ค้นหา :

คุมตัว ‘นายบัติ’ สอบปากคำ ยังปฏิเสธข่มขืนหญิงชราป่วยติดเตียง เผย ไม่ได้หนี ตั้งใจไปบวชอยู่แล้ว

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 4,862

วันที่ 26 พ.ย. 61 ตำรวจ สน.ท่าเรือ คุมตัวนายสมบัติ  ต้นวงษ์ หรือ นายบัติ  อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ถูกกล่าวหาว่าไปก่อเหตุข่มขืนหญิงวัย 73 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนคลองเตย มาสอบปากคำเพิ่มเติม หลังถูกตำรวจสามารถ สภ.ไทรโยค จับกุมตัว และประสานมายัง สน.ท่าเรือ ได้เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ที่บ้านพักใกล้วัดลุ่มสุ่ม ใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยขณะนำตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำ ทางเจ้าหน้าที่ได้สวมไอโม่งปิดบังใบหน้าของผู้ต้องหาไว้
 
พล.ต.ต. มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ให้ข่มขืน โดยอ้างกับพนักงานสอบสวนว่า เพียงจะเข้าไปบีบนวดให้ยายเท่านั้น และยังไม่ให้การใดๆเพิ่มเติม 
 
เบื้องต้น ผู้ต้องหาเปิดเผยเพียงว่า ปกติตนเองทำงานรับจ้างขนของของท่าเรือ สาเหตุที่ตนเองที่อำเภอไทรโยค ไม่ได้เป็นการหนีความผิด แต่ตั้งใจจะไปบวชอยู่แล้ว ปกติตนเองเป็นคนชอบสวดมนต์ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามว่าเพราะเหตุใดจึงเข้าไปในบ้าน ก็ไม่ได้ตอบคำถาม
 
โดยหลังจากนี้ แม้ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจก็รอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของร่างกายผู้เสียหาย ซึ่งคาดว่าจะได้ผลไม่เกิน 2 สัปดาห์ ว่าถูกกระทำชำเราจริงหรือไม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ยังไม่สามารถนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ และจะมีการตรวจปัสสาวะในร่างกาย ว่าพบสารเสพติดหรือไม่ พร้อมทั้งกำชับเน้นย้ำให้ตำรวจลงพื้นที่เน้นย้ำมาขึ้น เนื่องจากได้รับการร้องเรียนเรื่องยาเสพติดที่แพร่ระบาดในชุมชนคลองเตย
 
อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบประวัติผู้ต้องหาเคยต้องโทษ 8 ครั้ง พบมีจำนวน 8 ครั้ง โดยเมื่อปี 2537 พบความผิดข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ปี 2544 พบความผิดข้อหาลักทรัพย์และบุกรุก ขณะที่ปี 2545-2546 มีคดียาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ที่ก่อเหตุ โดยผู้ต้องหารายดังกล่าว ถือเป็นบุคคลที่ตำรวจเฝ้าติดตามอยู่ เนื่องจากเป็นผู้ค้าและผู้เสพหลายคดี
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top