ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวพีอาร์หวิดเสียโฉม ถูกประกายไฟจากเสาไฟฟ้าหล่นใส่หัว บาดเจ็บเลือดออก-ผมหายเป็นกระจุก

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 | 2 นาที 3 วินาที 1,809

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 นางสาว ศุภธินี สุขเอี่ยม อายุ 25 ปี สาวพีอาร์ และเอ็มซี ย่านบางพลี บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ได้ชี้จุดที่ประกายไฟตกใส่ศีรษะจนทำให้เกิดเป็นบาดแผลและผมร่วงกลางศีรษะ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 หลังจากที่เลิกงานและขับรถมาจอดที่บริเวณดังกล่าวเพื่อมาเดินซื้อของกินที่ตลาดนัดเรือบิน
 
โดยจังหวะที่ลงจากรถ ซึ่งจุดดังกล่าวมีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่ 2 ต้น และมีหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ติดอยู่ด้านบน จู่ ๆ ได้มีประกายไฟตกลงมาใส่ที่บริเวณกลางศีรษะเต็ม ๆ จนทำให้แสบร้อน ตนเองต้องรีบเอามือปัดประกายไฟออกจากศีรษะโดยเร็ว แต่พบว่ามีเลือดออกที่บนศีรษะและเส้นผมหลุดออกมาเป็นกระจุก หลังตั้งสติได้เพื่อน ๆ จึงรีบพาส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 พบว่าเป็นบาดแผลถูกไฟไหม้จนทำให้ปวดแสบปวดร้อน ของตนเองทำให้เกิดบาดแผลและผมร่วงเป็นกระจุก
 
พร้อมออกมาวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเสาไฟฟ้าดังกล่าวออกมาหาแนวทางแก้ไขและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก ครั้งนี้เคราะห์ยังดีที่หล่นมาใส่ด้านหลัง หากใส่ที่ใบหน้าตนเองและอาจเสียชีวิตขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ และในวันนี้จึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ เพื่อหาผู้รับผิดชอบ
 
ด้าน พ.ต.ท. ประมวล ทองภู รองผู้กำกับสอบสวน สภ.บางพลี ระบุว่า หลังจากนี้ได้รับแจ้งความไว้แล้วและจะทำหนังสือส่งตัวผู้เสียหายไปให้แพทย์ตรวจสอบและวินิฉัยบาดแผลอีกครั้ง โดยในวันจันทร์ที่จะถึงนี้จะได้ให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทำหนังสือเชิญทางด้านการไฟฟ้านครหลวงบางพลี มาทำการสอบถาม และเจรจาหามาตรการเยี่ยวยาผู้เสียหายต่อไป เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ถือเป็นความรับผิดชอบโดยตรงของการไฟฟ้านครหลวง
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RIBGKege5rg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top