ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สลด! หนูน้อยวัย 3 เดือน เสียชีวิตปริศนาคาเบาะนอน หลังตัวร้อนเป็นไข้ 3 วัน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 | 2 นาที 23 วินาที 1,073

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม รับแจ้งมีเด็กเสียชีวิต ภายในซอยที่ 7 หมู่บ้านกานดา หมู่ที่ 5 ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าท์ 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบศพเด็กหญิงวัย 3 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะนอน ตามตัวมีลอยผื่นแดงเต็มตัว และบางจุดเป็นตุ่มแดงแข็งใส มีแม่และญาติ ๆ นั่งมองศพด้วยความเสียใจ ทราบชื่อต่อมาคือเด็กหญิงบี นามสมมติ อายุ 3 เดือน
 
จากการสอบถามผู้เป็นยายของเด็กหญิงที่เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันพุธที่ผ่านมาน้องบี มีอาการตัวร้อนเป็นไข้ ตนเองจึงได้พาน้องบีไปหาหมอที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพในย่านพันท้ายนรสิงห์ เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจแล้วจึงให้จัดยาลดไข้มาให้น้องบีกิน พอช่วงสายของวันวันพฤหัส น้องบียังมีอาการตัวร้อนเป็นไข้อยู่ ตนเองจึงได้พาน้องบีไปหาหมอที่คลีนิคแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตบางขุนเทียน กทม. โดยหมอประจำคลีนิคได้ทำการตรวจร่างกายของน้องแล้วบอกว่า น้องยังมีไข้สูงจึงได้จัดยา แก้ปวด ลดไข้ และไม่ทราบว่าเป็นยาอะไรอีกสองขวด รวมเป็น 3 ขวด โดยเสียค่าตรวจและค่ายาไปเป็นจำนวนเงิน 250 บาท และยังบอกมาอีกว่าถ้าน้องบี กินยาเข้าไปแล้วเกิดมีผืนหรือตุ่มขึ้นตามร่างกายไม่ต้องตกใจ เพราะอาจจะเกิดจากอาการซ่าไข้โดยให้น้องบีกินยาดังกล่าวทุก ๆ 6 ชั่วโมง
 
พอน้องบีกลับมาที่บ้านแล้วกินยาที่คลีนิคจัดมาให้อาการตัวร้อนก็เริ่มลดลง พอมาในช่วงวันศุกร์ช่วงสายตนเองก็สังเกตเห็นตามร่างกายของน้องเริ่มมีตุ่มแดงเป็นไตแข็งขึ้นตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะทางคลีนิคบอกมาว่าไม่ต้องตกใจ ตนเองก็ยังป้อนยาตามปกติก็รู้สึกว่าตัวน้องเริ่มมีผื่นแดงเพิ่มมากขึ้น และมาช่วงเช้ามืดของวันนี้ตนเองได้ป้อนยาให้น้องบีอีกครั้งหนึ่งแล้วก็ให้น้องนอนอยู่บนเบาะและช่วงเช้า ตนเองได้เข้ามาหาน้องเพื่อจะมาดูน้องแต่พบว่าน้องบีไม่หายใจแล้วจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ
 
ด้าน สารวัตรสอบสวน สภ.โคกขาม ได้ตรวจสอบสภาพศพของน้องบีไว้ในเบื้องต้น และจะได้เชิญญาติ ๆ ของน้องบี มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะได้ส่งศพของน้องบี และยาที่น้องกิน ไปที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/oCF9BY_pbGQ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top