ค้นหา :

สลด! สาวปริศนาเดินออกจาก รพ.โดดลงแม่น้ำปราจีนบุรีดับ ศพลอยติดท่อดูดน้ำประปา

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 988

 เมื่อเวลา 0.00 น. วันนี้ (24 พ.ย.61) ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้ารักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล  ว่ามีผู้หญิงวัยกลางคน อายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท่วม  ผิวขาว  ได้เดินออกโรงพยาบาลไปลงแม่น้ำปราจีนบุรี  ที่บริเวณท่าน้ำริมเขื่อนหน้าโรงบาลแล้วจมน้ำหายไป
    
จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ที่ติดตั้งไว้จำนวนหลายจุด พบว่าผู้สูญหายรายดังกล่าวได้เดินออกมาจากตึกอำนวยการโรงพยาบาลผ่านกล้องวงจรปิดที่ประตูทางเข้า  จากนั้นผู้สูญหายได้เดินไปที่เขื่อนหน้าโรงพยาบาล  ลงไปในแม่น้ำปราจีนบุรีจมน้ำหายไป
   
หลังจากรับแจ้งทางเจ้าหน้าหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญปราจีนบุรี  ร่วมกับจุดประจันตคามได้นำเรือท้องแบนพร้อมชุดประดาน้ำลงงมหาผู้สูญหายในน้ำ  ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใช้เวลาไม่นานก็สามารถงมหาร่างผู้สูญหายได้ เนื่องจากร่างของผู้เสียชีวิตจมน้ำไปติดอยู่ที่บริเวณท่อดูดน้ำประปาของโรงพยาบาล โดยมีประชาชนทราบข่าวมียืนดูการค้นหาเป็นจำนวนมาก
     ต่อมาทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้ประสาน ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ เนื่องกิจ ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี  พร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  ทำการตรวจพิสูจน์ร่างผู้เสียชีวิตและจากการตรวจผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหนทางเจ้าหน้าที่จึงให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิต  ไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลเพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพและจะดำเนินการสอบสวนหาสาเหตุต่อไป

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top