ค้นหา :

มท.1 ชวน ปชช. ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน ‘Bike อุ่นไอรัก’ เผยยอดผู้สมัครล่าสุดทะลุ 8 หมื่น

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 634

วันที่ 20 พ.ย. พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึง กิจกรรมปั่นจักรยาน ‘Bike อุ่นไอรัก’ ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ว่า มีการเปิดรับสมัคร 2 ช่องทาง คือการรับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอี ซึ่งสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วประเทศ 
 
โดยขณะนี้ยอดจำนวนผู้สมัครในกรุงเทพมหานคร 30,000 คน และในจังหวัดต่างจังหวัดอีกกว่า 50,000คน และอีกหนึ่งช่องทางจะเปิดรับสมัคร ณ ศาลากลางจังหวัดและที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศและสำนักงานเขตในกรุงเทพมหานครในวันเเละเวลาราชการ ซึ่งเชื่อว่ายอดผู้สมัครจะมากกว่าครั้งที่ผ่านมา
 
สำหรับการรับสมัครผู้สมัครจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนมาสมัครด้วยตนเองโดยเจ้าหน้าที่จะมีการสอบถามข้อมูลสุภาพด้วย ซึ่งการปั่นในต่างจังหวัดคณะทำงานของจังหวัดจะจัดเส้นทางที่เหมาะสมให้ซึ่งคาดว่าจะมีความชัดเจนเร็วๆ นี้
 
พร้อมเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศร่วมปั่นจักรยานเพื่อถวายความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเนื่องในโอกาสที่ทรงดำริให้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และเพื่อสร้างความสมัครสมานสามัคคีขอคนในประเทศ อย่างไรก็ตามหากมีประชาชนสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการจำนวนมากอาจจะพิจารณาเปิดรับสมัครในวันเสาร์อาทิตย์เพิ่มเติมด้วย
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top