ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ๊ร้านส้มปืนโหดนอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว ร่ำไห้ ขอโทษ ยินดีไปขอขมาศพคนตาย

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 36 วินาที 12,327

จากกรณี น.ส.ทิพย์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี ใช้อาวุธปืน ยิง น.ส.ศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี บริเวณหน้าร้านค้าส้มชื่อทรัพย์ ธินิดา เจ๊ทิพย์ ในตลาดไอยรา ย่านคลองหลวง สาเหตุผู้ตายมายืนด่าหน้าร้านเรื่องส้มที่ซื้อไปขายต่อเน่าเสียหาย

 

โดย น.ส.ทิพย์ พยายามบอกให้ถ่ายรูปมาดูเพื่อจะเอาไปให้เจ้าของสวนส้มชดใช้คืน แต่ผู้ตายยังต่อว่าจน น.ส.ทิพย์เลือดขึ้นหน้า วิ่งไปคว้าปืนในลิ้นชักที่ร้านซัลโวจนหมดโม่ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว น.ส.ทิพย์ ผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี จ.ปทุมธานี  เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวออกมาจากห้องขังผู้ต้องหามีท่าทีอิดโรย และบอกกับผู้สื่อข่าวว่าตนเองยินดีที่จะไปขอขมาศพผู้ตาย และขอโทษในสิ่งที่ตนเองทำลงไป

 

ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมืองและหมู่บ้านทาง โดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนโดยใช้ดินระเบิด และคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน

 

ต่อมาเวลา 17.30 น. หลังทางญาติของผู้ต้องหายื่นประกันตัวด้วยเงินสดจำนวน 4 แสนบาท โดยศาลอ่านสำนวนคดีแล้ว และพิจารณาไม่ให้ประกันตัว น.ส.ทิพย์ โดยให้เหตุผลว่าคดีที่ผู้ต้องหาก่อเหตุขึ้นนั้น เป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชน เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตัวส่งเรือนจำต่อไป

 

ด้านนางพูลสูข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปี แม่ของ น.ส.ศรัญญา ผู้ที่เสียชีวิต เผยว่าจากที่ได้ดูจากคลิปวีดีโอกล้องวงจรปิด ผู้ตายซึ่งเป็นลูกสาวตนเองนั้นได้เดินไปที่ร้านของคนร้าย เนื่องจากได้โทรตามให้ไปหาที่ร้าน หลายครั้งแล้ว ซึ่งในขณะที่ผู้เสียชีวิตเดินไปนั้นยังใส่ถุงมือ เป็นถุงมือที่ใส่ในขณะคัดส้ม

 

แสดงให้เห็นว่าผู้เสียชีวิตไม่ได้เดินไปเพื่อจะมีเรื่อง ไม่ได้มีการเตรียมการหรือพกพาอาวุธใดๆทั้งสิ้น จากคลิปเหมือนเรียกไปยิง ในขณะที่ผู้เสียชีวิตเดินไปถึงคนร้ายได้หยิบอาวุธปืนที่เตรียมไว้มายิงทันทีพร้อมกับใช้อาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้าของผู้เสียชีวิตและเข้าไปเตะเข้ามีลำตัวของผู้เสียชีวิตอีกหลายครั้ง จากพฤติกรรมเป็นการกระทำที่เหี้ยมโหดมาก

ดูคลิปข่าวได้ที่ : https://youtu.be/sAFfx_uMMkM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top