ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับแล้ว สาวทอมอินโดฯ มอมยา นทท.-รูดทรัพย์นับล้าน ตะเวนก่อเหตุหลายประเทศ

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 35 วินาที 1,059

จากกรณีที่เป็นข่าวใหญ่ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มาเที่ยวที่ประเทศไทย แล้วถูกมอมยารูดทรัพย์นักท่องเที่ยว โดยยาที่คนร้ายใส่ลงไปมาก เป็นอันตรายถึงชีวิตนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย อายุ 56 ปี  ถูกขโมยทรัพย์สินไปเกือบ 1 ล้านบาท

 

ส่วนอีกคนเป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน อายุ 69 ปี ถูกขโมยเงินไป เงินสกุลดอลลาร์ 5,000 ดอลลาร์ และบัตรเครดิต 1 ใบ โดยวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ ลักษณะเหมือนสาวทอมตัดผมสั้นนั้น

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ จับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังได้รับการประสานจาก ตม.ทางภาคอีสานว่า คนร้ายได้ย้อนกลับเข้ามาในประเทศไทยอีกครั้ง บริเวณด่านแถวอีสาน ทางตำรวจ ตม.สามารถจับกุมตัวไว้ได้

 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นชาวอินโดนีเซีย ตระเวนมอมยารูดทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ โดยก่อเหตุทั้งประเทศอินเดีย ไทย มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจเชียงใหม่ได้ทำการสืบสวน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนทราบแน่ชัด จึงขอศาลอนุมัติหมายจับ

 

เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ต้องหาจะย้อนกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง กระทั่งผู้ต้องหาได้ย้อนกลับมาที่ประเทศไทยตามคาด เชื่อว่าคนร้ายคงคิดว่าเรื่องเงียบและไม่มีใครสงสัย โดยจะมีการแถลงข่าวจับกุมในวันนี้ (20 พ.ย.)

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/a4p7mOXnnJo

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top