ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วงจรปิดจับภาพแม่ค้าส้มปืนโหด ยิงแล้วยังกระทืบซ้ำ พ่อผู้ตายลั่นถ้าไม่ขอขมา จะไม่เผาศพ

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 | 6 นาที 35 วินาที 26,414

จากกรณีนางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี แม่ค้าส้ม ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี แม่ค้าส้มในตลาดเดียวกัน เพราะว่า นางสาวศรัญญา ไปซื้อส้มจากนางสาวทิพท์ แต่นางสาวศรัญญาบอกว่าส้มเน่า จึงเอาส้มไปเทและต่อว่าต่อขานกัน ก่อนที่เช้าวันเกิดเหตุนางสาวศรัญญา จะไปต่อว่านางสาวทิพท์ ซ้ำอีกครั้ง ปรากฎว่านางสาวทิพท์ โมโห คว้าปืนยิงใส่จนหมดแม็ก และกระทืบซ้ำจนเสียชีวิต

 

วานนี้ (18 พ.ย.) นางพูนสุข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปีพร้อมด้วย นายโชว์นันท์ ศักดิ์แสง อายุ 61 ปีพ่อและแม่พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรับศพนางสาวศรัญญา

 

พ่อผู้ตายบอกว่า ให้คนที่ยิงไปขอขมาศพลูกสาวตนเอง ถ้าคนยิงไม่ไปตนก็จะไม่เผาศพลูกสาวตนเอง ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองก็รับไม่ได้ และทางครอบครัวจะนำศพของลูกสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพร

 

ด้านแม่ผู้ตาย ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้ตนเองยังทำใจไม่ได้กับที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะลูกแม่เป็นคนดีขยันทำงาน ต้องแต่เรียนจบมาก็ช่วยแม่ขายของมาโดยตลอด ไม่ใช่เด็กเกเร ซึ่งครั้งแรกแม่ขายของอยู่ตลาดสี่มุมเมืองต่อมาเห็นลูกสาวมีครอบครัวแล้ว จึงได้มาเช่าที่ขายของภายในตลาดไอยราให้กับเขา

 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางด้านผู้ต้องหาทำเกินกว่าเหตุไป ซึ่งทำไมเขาต้องทำถึงขนาดนี้ ซึ่งทางผู้ต้องหานั้นได้โทรศัพท์มาหาลูกของแม่ให้ไปถูกฆ่า ลูกสาวไม่ได้โทรศัพท์มาบอกอะไรกับแม่ ซึ่งเห็นว่าเป็นเรื่องเล็กและเงินแค่พันกว่าบาท ส้มแค่ร้อยกว่ากิโลกรัม ลูกค้าเอามาคืนและก็คงมีปากเสียงกัน เขาบอกว่าไม่ใช่ส้มของเขา

 

ลูกแม่ไปรับส้มเขามาและส้มเกิดเน่า และลูกแม่ก็คงไม่คิดว่าผู้ต้องหาจะคาดแค้นถึงขนาดนี้ และทางผู้ต้องหาก็โทรศัพท์มาให้ลูกแม่ไปหาที่แผง แต่ลูกแม่บอกว่าไม่เอาแล้วส้มที่เสียไปนะ พอลูกแม่ไปลูกแม่ก็เดินไปหาและพูดไม่กี่คำ ทางผู้ต้องหาก็ใช้อาวุธปืนยิงลูกแม่เลยและยังมากระทืบลูกแม่ซ้ำอีก

 

ด้าน พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว เบื้องต้นแจ้งข้อหากับ นาวสาวทิพย์ ฐานฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต โดยจะนำตัวฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี ในเช้าวันนี้ (19 พ.ย.)

 

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุยิง นางสาวศรัญญา เพราะผู้ตายซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าส้มอีกแห่งในตลาดเดียวกันมาด่าที่ร้านว่าส้มที่ซื้อไปเสียหาย ทั้งที่ราคาแค่ 10 กว่าบาท แล้วเอาส้มมาเทหน้าร้านเมื่อ วันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Oy_SJdeSPS0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top