ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ครอบครัวเด็ก 10 ขวบ ด่าลุงวัย 62 บอกให้กราบเท้า เตรียมขายบ้านทิ้ง ยันลูกเป็นเด็กเรียบร้อย ส่วนเด็กยืนกรานไม่ขอโทษลุง

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 56 วินาที 24,355

จากกรณีที่มีการแชร์คลิป เด็กชายวัย 10 ขวบ สวมชุดลูกเสื้อคนหนึ่งบังคับให้คนแก่อายุ 62 ปี กราบเท้า เพราะไม่พอใจที่ถูกต่อว่าเรื่องขี่มอเตอร์ไซค์เร็ว ซึ่งนายบรรพค สีทาบุตร อายุ 62 ปี คู่กรณีเปิดเผยว่า หลังจากต่อว่าแล้วกลับถูกเด็กชายคนนี้ให้กราบเท้าแถมจะเอามีดแทง ซึ่งยืนยันว่าไม่ทำร้ายเด็กแม้แต่น้อย เพียงแค่จับมือเพื่อขอดูชื่อบนหน้าอกเสื้อ
 
วานนี้ (16 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบนายบรรพต สีทาบุตร อายุ 62 ปี ลุงคู่กรณีที่อยู่ในคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวโดยนายบรรพต เล่าว่าขณะที่ตนเขี่รถ จยย.มา เด็กได้ขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วจนเกือบจะชนรถตน ตนก็ต่อว่าขี่รถ ให้ระวังหน่อย หากล้มไปหรือไปชนใครได้รับบาดเจ็บพ่อแม่จะเดือดร้อน จึงได้บอกกล่าวให้ขับรถระวังขี่ดี ๆ เพราะถ้าพลาดมาล้มมาก็เจ็บตัวแล้วก็จับไหล่เด็กเพื่อจะขอดูชื่อเด็กแล้วไปแจ้งที่โรงเรียน แล้วก็ถามเด็กว่าลูกใครเด็กก็ตอบว่าลูกคน แล้วเด็กก็แยกย้ายกันกลับ ต่อมาตนก็ตามมาที่บ้านของเด็กจึงตะโกนเรียกปรากฏว่าเด็กได้ถือมีดออกมาขู่ตนจึงรีบกลับและตนก็มาขายหมูย่าง ซึ่งต่อมาเด็กกับแม่ของเด็กก็ได้ตามมาที่เกิดเหตุแล้วก็ได้เกิดเหตุตามที่คลิปดังกล่าว ตนไม่คิดจะเอาเรื่องกับเด็กอยู่แล้ว เพราะรุ่นนี้รุ่นเหลนแล้ว ที่พูดไปก็เพราะความหวังดี
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาบ้านของแม่และเด็ก พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวดำคันที่เด็กชายเอ ( นามสมมุติ ) ขับในวันที่เกิดเหตุและได้สอบถามนายนพดล (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี พ่อเด็กเล่าว่าปกติลูกของตนเป็นเด็กเรียบร้อยไม่เคยมีพฤติกรรมก้าวร้าวแบบนี้มาก่อน ส่วนนางแจ่ม (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี แม่ของเด็กเผยว่าตอนนั้นอยู่บ้านให้ลูกไปซื้อของพอได้ของมาก็นั่งเล่นในบ้าน แล้วจู่ๆ นายบรรพต คู่กรณีขี่รถมาหาที่บ้านมาตะโกนถามแล้วก็ขี่รถกลับ ตนกับลูกจึงได้ขี่รถไปยังที่เกิดเหตุที่เป็นคลิปดังกล่าวออกมา และตนยืนยันจะให้ลูกกลับไปอยู่กับยายที่ จ.พิษณุโลก เพื่อความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นและจะขายบ้านที่นี่ด้วย และไม่อยากให้รื้อฟื้นเรื่องนี้อีก อยากให้จบ ๆ กันไป
 
ด้านเด็กชาย เอ (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ที่อยู่ในคลิปดังกล่าวได้ เผยว่า แม่ได้ใช้ให้ออกไปซื้อของที่ร้านค้า ตนก็ออกไปซื้อของแล้วมาเจอกับนายบรรพต จึงได้มีปากเสียงกัน เพราะตนถูกนายบรรพตกระชากคอเสื้อ เลยโมโหมาฟ้องแม่ ก่อนกลับตนเลยได้ตะโกนด่าไป "พ่อมึงตาย" จริง แล้วก็รีบขับรถกลับบ้านพอมาถึงบ้าน นายบรรพต ก็ตามมาแล้วก็ได้ด่ากันอีกทีที่บ้านก่อนนายบรรพต จะกลับแล้วแม่ก็พาขี่รถตามมาที่ร้านค้าตรงที่เกิดเหตุแล้วก็ทะเลากันยกใหญ่จนเรื่องบานปลาย ส่วนตนขอยืนยันจะไม่ขอโทษเด็ดขาด แถมยังพูดปิดท้ายว่าขอบคุณครับที่ด่าผม
 
ด้านนางยุพาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ยายของเด็ก เล่าว่า ตนเลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่ 7 เดือน ไม่มีนิสัยก้าวร้าว เป็นเด็กดี ช่วงหลังขาดเรียนบ่อยบอกว่าปวดหัว และยังมาเจอเรื่องแบบนี้อีก อาการน้องถ้าไม่มีใครทำอะไรก็จะไม่มีอะไร ถามเด็กๆ ก็บอกว่า ลุงกระชากคอเสื้อ เรื่องนี้อยากให้จบเร็ว ๆ เป็นห่วงหลานเช่นกัน
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/4bcy7nDg0lg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top