ค้นหา :

ระทึก! หนุ่มใหญ่ปีนเสาโทรศัพท์ เหตุน้อยใจเมียหอบลูกหนีออกจากบ้าน เกลี้ยกล่อมนาน 3 ชม. จึงยอมลง

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,099

เกิดเหตุหนุ่มวัย 51 ปี ปีนเสาโทรศัพท์ใกล้กับห้างแม็คโคร เมืองบุรีรัมย์ สาเหตุน้อยใจที่ภรรยาหอบลูกหนีออกจากบ้านแล้วติดต่อไม่ได้ ประกอบกับไม่มีเงินไปไถรถจักรยานยนต์ที่เอาไปจำนำ หลายฝ่ายกล่อมนาน 3 ชม.จึงยอมลงมา
 
วันนี้ (16 พ.ย.61) เวลาประมาณ 09.00 น. ร.ต.อ.ขัตติยะ เพชรกล้า รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนปืนเสาคลื่นโทรศัพท์ บริเวณปั้มแก๊ส ก่อนถึง แม็คโครบุรีรัมย์ จึงรุดตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยา และเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ รพ.บุรีรัมย์ 
 
ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง ชาวบ้านกำลังมุงดูคนปีนอยู่บนยอดเสาคลื่นโทรศัพท์ ทราบชื่อต่อมาคือนายกฤณชัย ผสมรัมย์ อายุ 51 ปี ชาว อ.เมือง บุรีรัมย์ ไม่ยอมพูดคุยกับใคร เจ้าหน้าที่พยายามกล่อมให้ลงมาจากยอดเสา แต่ก็ไม่มีท่าทีที่นายกฤณชัย จะลงมา ต่อมานางเลี่ยม ใจรัมย์ อายุ 73 ปี แม่นายกฤณชัย ทราบข่าวและเดินทางมาที่เกิดเหตุ พยายามกล่อมลูกชายให้ลงมาแต่ก็ไม่เป็นผล 
 
นางเลี่ยม ใจรัมย์ ผู้เป็นแม่ เล่าว่า เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งเป็นชาวพิษณุโลก โพสต์ทางโลกออนไลน์ ว่าต้องการหาคนมารับเป็นพ่อเด็กที่หญิงคนนั้นกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือน เมื่อลูกชายเห็นจึงอยากจะไปรับผิดชอบ เดินทางไปหาพร้อมกับจดทะเบียนสมรสในช่วงที่หญิงคนนั้นคลอด ลูกชายก็ลางานไปเฝ้าอาหารถึงพิษณุโลก แล้วพากันมาอยู่ที่บุรีรัมย์
 
จนล่าสุดได้ทะเลาะกัน ฝ่ายหญิงหอบลูกหนีไปจังหวัดพิษณุโลก แล้วติดต่อไม่ได้ เกิดความกะวนกะวาย นอนไม่หลับเพราะคิดถึง จนกระทั่งมาปีนเสาไฟฟ้าดังกล่าว สาเหตุคาดว่าลูกชายน่าจะคิดถึงเมียและติดต่อไม่ได้ ประกอบกับไม่มีเงินจะไปไถ่ถอนรถจักรยานยนต์ที่เอาไปจำนำไว้ เลยเกิดอาการเครียดอย่างไรก็ตามสุดท้าย นายกฤณชัย ยอมลงจากเสาคลื่นโทรศัพท์ หลังจากเจ้าหน้าที่และแม่ช่วยกันกล่อมรวมอยู่บนเสาโทรศัพท์นานกว่า 3 ชม.

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top