ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับมือสาดพริกใส่สาวขับเบนซ์ อ้างมีคนจ้างสั่งสอนเหยื่อ ตร.เชื่อประสงค์ต่อทรัพย์

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 48 วินาที 3,475

จากกรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกคนร้ายขี่รถ จยย.สาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะขับรถเบนซ์สปอร์ต จอดติดไฟแดงแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่่ผ่านมา

 

ล่าสุดตำรวจ สน.บางซื่อ ร่วมกับตำรวจ สน.บางโพงพาง นำกำลังเข้าจับกุมคนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อคือ น.ส.นิ (นามสมมติ) โดยจับกุมได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่บางโพงพาง หลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ที่ย่านดังกล่าว จากนั้นจึงควบคุมตัวมาสอบปากคำ

 

จากการสอบสวน น.ส.นิ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนว่าจ้างตนในราคา 10,000 บาท ให้สั่งสอนผู้เสียหาย โดยสาดพริกใส่หน้า ซึ่งผู้ว่าจ้างอ้างว่า ผู้เสียหายเป็นคนนิสัยไม่ดี และต้องการสั่งสอน ถึงได้ว่าจ้างให้ตนมาก่อเหตุ รวมทั้งยังเน้นย้ำว่าหลังก่อเหตุแล้ว ให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย

 

หลังรับงานตนจึงได้ขี่รถจยย.ตามผู้เสียหายมาตั้งแต่ย่านเตาปูน กระทั่งผู้เสียหายขับรถมาจอดติดไฟแดงจึงสบโอกาสเหมาะเคาะกระจกทำทีเป็นถามทาง เมื่อผู้เสียหายเปิดกระจกจึงได้สาดพริกป่นผสมน้ำที่เตรียมมาใส่หน้า แล้วรีบขี่รถจยย.หลบหนี โดยไม่ได้ใส่ใจกับกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับมา เพราะคิดว่าไม่ได้สำคัญอะไร

 

หลังจากก่อเหตุเสร็จแล้ว จึงกลับไปหาผู้ว่าจ้างเพื่อรับเงิน แต่ผู้ว่าบอกว่าตนทำงานไม่สำเร็จเพราะไม่ได้เอากระเป๋าในรถมา จึงให้เงินมาแค่ 1,000 บาท และทราบว่าผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด เพียงแต่ประสงค์ต่อทรัพย์เท่านั้น เพราะกระเป๋าที่ผู้ว่าจ้างกำชับให้หยิบมานั้น ภายในมีเงินประมาณ 8 แสนบาท และแหวนเพชรอีก 2 วง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวผู้ว่าจ้างรายดังกล่าวมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iWjyFkTdOq0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top