ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เพื่อนแฉ อ.สาวฉ้อโกง นิสัยเปลี่ยนหลังคบลูกศิษย์เป็นแฟน คาดผีพนันเข้าสิง

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 55 วินาที 10,462

จากกรณีผู้เสียหายกว่า 10 ราย เข้าแจ้งความกองปราบฯเพื่อให้ดำเนินคดีกับ น.ส.อัสมา ดำรงค์ผล อายุ 33 ปี หัวหน้าภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่หลอกลวงให้นำเงินมาร่วมลงทุนทำธุรกิจพานักเรียนมัธยม นักศึกษาไปเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน หรือซัมเมอร์แคมป์ ที่ประเทศอังกฤษ แต่กลับไม่มีการพาไปจริง มูลค่าความเสียหายร่วมกันกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งล่าสุด น.ส.อัสมาได้หนีออกนอกประเทศ ไปยังฮ่องกงพร้อมแฟนหนุ่มแล้ว

 

ล่าสุดมีเพื่อนของ น.ส.อัสมา และตกเป็นผู้เสียหายด้วยได้ออกมาเผยว่า เดิมที น.ส.อัสมา เป็นอย่างดี ที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนฝูง เพราะมีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่เคยประพฤติตนเสื่อมเสีย อีกทั้งประวัติส่วนตัวก็ดีคือจบปริญญาโทมาจากประเทศอังกฤษ สถานะทางบ้านก็อยู่ในขั้นดีมาก ได้รับมรดกจาดพ่อ 20 ล้านบาท 

 

ต่อมาเมื่อ น.ส.อัสมา ไปคบหากับ นายธนพัฒน์ ทราบว่าเป็นลูกศิษย์ของ น.ส.อัสมา ที่มหาวิทยาลัย น.ส.อัสมา เริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป ชอบโทรมาขอยืมเงินเพื่อนๆ อ้างว่าเดือดร้อนเนื่องจากเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ อ้างว่าต้องทำโครงการส่งนักเรียนไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษ แต่ทางโรงเรียนและผู้ปกครองเด็ก ยังไม่จ่ายค่าดำเนินการให้บริษัท จึงต้องหาเงินมาจ่ายค่าเดินทาง ค่าที่พักไปก่อน

 

ซึ่งระหว่างคบหากับนายธนพัฒน์ นั้น น.ส.อัสมา ก็มักจะชักชวนเพื่อนๆ เล่นพนันฟุตบอลต่างประเทศ ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์อีกด้วย เชื่อว่าเรื่องดังกล่าวอาจเป็นสาเหตุที่เจ้าตัวก่อเหตุดังกล่าว โดยเชื่อว่าน่าจะมาจากหนี้สินจากการเล่นพนัน

 

อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ เชื่อว่า แฟนหนุ่มน่าจะเป็นคนที่ชักชวน น.ส.อัสมา เล่นการพนัน เนื่องจากเจ้าตัวไม่เคยเล่นการพนันมาก่อนเลย จึงเชื่อว่าตัวการสำคัญที่ทำให้ น.ส.อัสมา ถูกแจ้งความดำเนินคดีเชื่อว่าสาเหตุน่าจะมาจากแฟนหนุ่มคนดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EhErfdpOwjg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top