ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มหึงโหดบุกเตะหนุ่มเซเว่น หลังจับได้แอบกิ๊กแฟนสาว

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 1 วินาที 3,123

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v4 ได้โพสต์คลิป ชายหนุ่มก้มลงกราบขอโทษ แต่ชายอีกคนกลับไล่เตะ โดยเหตุเกิดที่จังหวัดชลบุรี พร้อมกับมีข้อความว่า “ไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไรแต่เด็กมันไหว้แล้วก็ไม่น่าไปเตะมัน พิกัดชลบุรี

 

จากคลิปจะเห็นชายใส่เสื้อสีน้ำเงินสวมกางเกงบล็อกเซอร์ลาย ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อติดกัดซุ้มประตูวัด สักครู่ก็มีชายใส่ชุดพนักงานร้านสะดวกซื้อออกมานั่งลงแล้วก้มกราบ และชายใส่เสื้อสีน้ำเงินก็เตะไปหลายครั้ง จนมีผู้มาออกความเห็นว่า ไม่สมควรที่จะเตะเพราะเด็กมันก้มกราบแล้ว และมีผู้เข้ามาคอมเม้นท์กันเป็นจำนวนมาก      

 

ต่อมา ตร.สภ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมนายอภิสิทธิ์ คำวงศา อายุ 22 ปี ชายใส่เสื้อสีน้ำเงินที่เป็นคนเตะมาดำเนินคดี และชายที่ก้มกราบชื่อนายภานุรินทร์ สุวรรณสินธุ์ อายุ 20 ปี ก็มาแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน

 

โดยนายอภิสิทธิ์เผยว่า จับได้ว่านายภานุรินทร์ ได้แอบมามีความสัมพันธ์กับแฟนสาวของตน โดยติดต่อกันทางเฟซบุ๊กและทางไลน์ มีข้อความที่ตนรับไม่ได้ จึงตามมาที่ทำงานคือร้านสะดวกซื้อ ด้วยความโมโหจึงได้ลงมือเตะอย่างที่เห็น เบื้องต้นตนขอโทษที่ทำไปโดยยั้งอารมณ์ไม่อยู่

 

ส่วนนายภานุรินทร์ ผู้เสียหาย ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ด้านชู้สาวกับแฟนนายอภิสิทธิ์ แต่ยอมรับว่าคุยติดต่อกันจริง เพราะตนขอคำปรึกษาด้านการศึกษาเท่านั้น

 

ในเบื้องต้น ตร.ได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายแก่นายอภิสิทธิ์ และนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gF-PniP2sg4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top