ค้นหา :

นักมวยเก่าท้าชกตำรวจ ปมถูกชายอ้างเป็นชุดสืบสวนรุมทำร้ายคาโรงพัก ขณะร้องเรียนเรื่องบ่อนการพนัน

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 9,980

นายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ต.เวียงยอง อ.เมือง จ.ลำพูน พร้อมลูกและภรรยาเดินทางมาที่โรงพัก สถานีตำรวจภูธรแม่ปิงเชียงใหม่ โดยได้ใส่กางเกงขาสั้น มายืนตระโกนหน้าโรงพัก เพื่อเรียกร้องให้บุคคลที่อ้างตัวเป็นตำรวจชุดสืบสวน รุมทำร้ายตนเอง ให้ออกมาชกกันตัวต่อตัว และขอแจ้งความเอาผิดกับตำรวจที่รุมทำร้ายตนเองด้วย รุมตนเอง 3 คน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ ได้ให้นายธนวัฒน์ นั่งสงบสติอารมณ์ ก่อน จากนั้นก็ได้พาพบ ร.ต.อ.เกชา เนตรชั่ง พนักงานสอบสวน เพื่อให้แจ้งความร้องทุกข์ต่อไป
 
 
ด้านนายธนวัฒน์ แสนสุวรรณ์ ได้เปิดเผยว่า ตนนั้นมีปัญหาเนื่องจากบ่อนการพนันมาเปิดบริเวณข้างร้านสะดวกซื้อ ข้างหมู่บ้านเอื้ออาทร ย่านหนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งส่งเสียงดังสร้างความคำราญให้กับตนและชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ตนจึงได้เดินทางมายังโรงพัก สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ เมื่อคืนนี้ เพื่อจะมาแจ้งความให้ทางชุดสืบสวน ไปดำเนินการจับกุม แต่ปรากฏว่า พบกับชายฉกรรจ์ 3 คน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตำรวจ ได้ไล่ตนและบอกว่าตนนั้นไปสร้างความเดือดร้อนให้กับบ่อนหลายบ่อนแล้วในเชียงใหม่ เกี่ยวกับเรื่องการร้องเรียน และบุคคลทั้งสามคนนั้นก็ได้กระชากคอของตนให้ออกจากห้องสืบสวน ตนได้ตัดสินใจวิ่งหนีขึ้นมายังห้องสอบสวน ทางพนักงานสอบสวนให้ตนลงไปรอข้างล่าง ดาบเดี่ยวได้ตามมาแถมบอกว่า ให้มาหาเขาได้ที่โรงพักและท้าชกกับตน ทั้งที่ตนมาแจ้งความร้องทุกข์ตนผิดหรือ กลับมาท้าชก
 
 
ตนคับแค้นใจอย่างมากและ 1 ใน 3 คนนั้น ได้บอกว่า ชื่อ ดาบเดี่ยว ไม่เคยกลัวใครและขอท้าต่อยกับตนแบบตัวต่อตัวที่โรงพัก ตนได้พยายามโทรหาผู้กำกับ และผู้การเชียงใหม่ แต่ปรากฏว่าท่านทั้งสองไม่รับสาย ตนจึงได้เดินทางมายังโรงพัก สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ เพื่อมาขอท้าชกกับ ดาบเดี่ยว ตำรวจสืบสวน สภ.แม่ปิงเชียงใหม่ แบบตัวต่อตัว ห้ามรุม ตนพร้อมยอมเสียค่าปรับ 500 บาท เรื่องการทะเลาะวิวาท และขอแจ้งความดำเนินคดีกับดาบเดี่ยวและพวก ในข้อหาทำร้ายร่างกายตนเมื่อคืนนี้ และแจ้งข้อหาละเลยการปฏิบัติหน้าที่ มาตรา 157 ด้วย
 
 
อย่างไรก็ตามอยากให้ดาบ เดี่ยว ออกมาชกกับตนตนก็ได้มาตามคำท้าของดาบเดี่ยวแล้ว เอากันบริเวณลานจอดรถหลังโรงพักหรือที่จุดไหนก็ได้ กับดาบเดี่ยว ตนก็อดีตนักมวยเก่า เหมือนกัน จึงฝากถึงดาบเดี่ยว ถ้าแน่จริงก็มาชกกับตนแบบตัวต่อตัว ห้ามรุม
 
 
ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้รับเรื่องลงบันทึกประจำวันไว้และจะได้เรียกดาบเดี่ยวกับพวกมาเจรจากับคู่กรณีเพื่อดำเนินการกันต่อไป ส่วนเรื่องร้องเรียนเรื่องบ่อนนั้นทางตำรวจจะได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นเพื่อให้ดำเนินการตามคำร้องเรียนต่อไป 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top