ค้นหา :

คุมตัวแฟนเก่าหึงโหดยิงติวเตอร์หนุ่มดับซุกศพใต้แท็กซี่ ทำแผนฯ อ้างบันดาลโทสะหลังถูกด่าจึงก่อเหตุ

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,777

คุมตัวผู้ต้องหาฆ่าติวเตอร์สอนวิชาคณิตศาสตร์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างออกอุบายให้ออกมาสอนหนังสือเพื่อนัดเคลียร์ และขอให้เลิกกับอดีตแฟนสาวแต่กลับถูกด่า จึงบันดาลโทสะใช้ปืนยิง 
 
วันนี้ (12 พ.ย.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ตำรวจนครบาลเตาปูน คุมตัวนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่านายณัฐวัฒน์ เพียรสกุล อายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษ วิชาคณิตศาสตร์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 ซึ่งเป็นจุดที่หลังก่อเหตุยิง 
 
โดยเจ้าตัวได้นำรถยี่ห้อฟอร์ดมาจอด ก่อนนำศพลงจากรถไปซุกซ่อนใต้รถแท็กซี่ที่จอดเสียไว้ ก่อนจะนำไปจุดทิ้งโทรศัพท์ในคลอง ไม่ห่างจากจุดอำพรางศพ แล้วจึงคุมตัวไปที่ห้างสรรพสินค้า ในพื้นที่ สน.บุปผาราม ซึ่งเป็นจุดที่ก่อเหตุยิง
 
นายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า สาเหตุการลงมือเป็นเพราะหึงหวง โดยในวันเกิดเหตุ ได้เจอกับผู้ตาย จึงพยายามที่จะขอให้เลิกกับอดีตแฟนสาว แต่ก็ไม่สำเร็จ ก่อนที่จะมีการโต้เถียงกัน อ้างว่า ผู้ตายได้ว่าตนว่า “ควาย อยากโง่ให้คนอื่นมาแย่งเมียทำไม” ตนเองจึงรู้สึกโกรธ และบันดาลโทสะก่อนนำอาวุธปืนออกมายิง และนำศพไปซุกใต้รถแท็กซี่ที่จอดเสีย เพราะเป็นจุดที่ตนคุ้นเคย พร้อมกันนี้อยากขอโทษแม่ผู้เสียชีวิต และเสียใจจริงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
ก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ก่อนเปิดเผย ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้ออกอุบายให้ผู้ตายมาพบ โดยอ้างว่าให้มาติวหนังสือ ก่อนที่จะพยายามเคลียร์กับผู้ตาย และเกิดการโต้เถียงกัน กระทั่งผู้ตายลงจากรถ ตนเองจึงใช้อาวุธปืนขนาด .38 ซึ่งเป็นปืนที่เป็นมรดกของบิดา มาก่อเหตุยิง ก่อนนำศพไปซ่อนอำพราง โดยสาเหตุที่ลงมือเนื่องจากความหึงหวงและปฏิเสธว่าไม่ได้มีการวางแผน ซึ่งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบให้รอบคอบว่าเป็นการบันดาลโทสะ หรือ มีการวางแผนมา
 
ทั้งนี้ยังให้การอีกว่า ตนเองเลิกกับแฟนสาวมานาน 1 เดือน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขู่ แต่พูดแบบบันดาลโทสะว่า มีแฟนใหม่ให้ระวัง แต่ไม่ได้บอกว่าจะไปฆ่า ซึ่งทั้งคนตาย และผู้ต้องหาไม่เคยเจอกันมาก่อน
 
เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ได้แจ้งข้อหา ทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และปิดบัง อำพราง ซ่อนเร้นศพ ก่อนจะนำตัวไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขังผัดแรกในช่วงบ่ายวันนี้
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง แฟนเก่าหึงโหดบุกยิงติวเตอร์หนุ่มศัตรูหัวใจ ก่อนซุกศพอำพรางใต้แท็กซี่ จับได้อ้างหึงหวง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top