ค้นหา :

รถบัสเข้าค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ชนกัน 3 คัน นักเรียนเจ็บเล็กน้อย 15 ราย

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 9,262

เกิดเหตุรถบัสนำลูกเสือ-เนตรนารี เข้าค่าย ทัศนศึกษาที่จังหวัดสระบุรีชนกันเอง นักเรียนได้รับบาดเจ็บ 15 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาล 
 
วันนี้ (12 พ.ย.) บริเวณแยกสะพานเหลืองก่อนถึงหัวลำโพง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน และ จราจรโครงการพระราชดำริ นำรถของการทางมาเคลื่อนย้ายรถบัส 2 คัน ที่นำคณะลูกเสือ เนตรนารี ชั้นมัธยม ร.ร.สาธิตปทุมวัน เข้าค่ายที่จังหวัดสระบุรี ประสบอุบัติเหตุชนกัน 3 คัน ออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อให้การจราจรคล่องตัวขึ้น 
 
ขณะที่ข้างทางมีเด็กนักเรียนหลาย 10 คน อีกทั้งกระเป๋าเดินทาง พร้อมครูนั่งรอรถบัสคันใหม่ที่จะมาเปลี่ยน ส่วนเด็กนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บหัวแตก 1 ราย และ 14 รายบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแล้ว
 
ครูลูกเสือที่เป็นคนนำนักเรียนเข้าค่ายในครั้งนี้ เผยว่า นำเด็กนักเรียนไปเข้าค่ายทัศนศึกษาที่จังหวัดสระบุรีโดยรถบัสบริษัทเดียวกันทั้งหมด 15 คัน โดย 5 คันแรกออกมาจากโรงเรียนก่อน เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถคันที่ 4 เบรคกระทันหัน
 
ทำให้คันสุดท้าย ที่พยายามเหยียบเบรคแต่ไม่ทันชนท้ายจนด้านหน้ารถได้รับความเสียหายไม่สามารถขับต่อไปได้ ส่วนคันที่ 4 ได้รับความเสียหายทั้งหน้าและท้ายเนื่องจากพุ่งชนท้ายคันที่ 3 จอดรถรถมาเปลี่ยนเช่นกัน ส่วนคันที่ 3 เสียหายเล็กน้อย
 

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top