ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ผลตรวจยันสาวป่วยออทิสติกถูกข่มขืนจริง แม่เผยลูกชายพ่อเลี้ยงโทรมาขอให้ไม่เอาเรื่อง ยันให้ศาลตัดสินเพราะให้โอกาสมาแล้วหลายครั้ง

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 19 วินาที 6,118

หลังจากพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำแม่ของสาวป่วยออทิสติก อายุ 17 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน เรียบร้อยแล้ว พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ ร้อยเวรสอบสวนได้นำตัวสาวป่วยออทิสติก ไปให้แพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศ ตรวจสอบร่องรอยการถูกข่มขืน หลังแพทย์ได้ทำการตรวจเลือดและตรวจภายในช่องคลอดแล้ว
 
นายแพทย์พารณ ขันติโชติแพทย์เวรโรงพยาบาลอรัญประเทศ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ผลของการตรวจภายใน พบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง เนื่องจากอวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาด แต่เนื่องจากญาติได้ส่งตัวมาตรวจช้ากว่า 7 วัน จึงไม่สามารถตรวจหาคราบอสุจิในช่องคลอดได้ ซึ่งทางแพทย์ได้ทำการฉีดยาและตรวจเลือดให้กับสาวป่วยออทิสติกแล้ว
 
ส่วนเรื่องที่นายณรงค์รัตน์ พ่อเลี้ยง เคยถูกดำเนินคดีข่มขืนลูกตนเองเมื่อปี 2560 จากการสอบถามอย่างละเอียดพบว่า ศาลได้พิพากษายกฟ้อง นายณรงค์รัตน์ โดยศาลบอกว่าผลจากการตรวจพิสูจน์หลังฐานร่องรอยการถูกข่มขืนไม่ชัดเจน แม่ของสาวป่วยออทิสติก บอกว่า ตนเองได้สอบถามอัยการเจ้าของคดี อัยการบอกว่าคดีนี้ทางอัยการภาครับรู้แล้ว ตนเองจะอุทธรณ์ไปให้ แต่จนถึงบัดนี้แม่ของสาวป่วยออทิสติก บอกว่า ยังไม่รู้เลยว่าอัยการได้ยื่นอุทธรณ์ขึ้นไปหรือเปล่า
 
ทั้งนี้ แม่ของสาวป่วยออทิสติก เปิดเผยว่า ลูกชายของสามีโทรมาต่อรองขอให้ไม่เอาเรื่อง บอกพ่อแก่มากแล้ว เดี๋ยวจะช่วยค้ำประกันให้เอง สัญญานับจากนี้พ่อจะออกจากชีวิตไป ถามด้วยว่าแม่แจ้งความเอาไว้แบบไหน แต่ตนเองและญาติไม่ยอม ยืนยันให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน เพราะที่ผ่านมาให้โอกาสมาแล้วหลายครั้ง 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/KIH2TSny-_w

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top