ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แฟนเก่าหึงโหดบุกยิงติวเตอร์หนุ่มศัตรูหัวใจ ก่อนซุกศพอำพรางใต้แท็กซี่ จับได้อ้างหึงหวง

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 3 วินาที 3,940

จากกรณีพบศพนายณัฐวัฒน์ เพียรสกุล อายุ 27 ปี อาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์มัธยม 3 เสียชีวิตใต้รถแท็กซี่ภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 สภาพศพถูกยิงเสียชีวิตนั้น
 
ภายหลังการสอบสวน น.ส.ศศิกานต์ คันทัพไทย อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับนายณัฐวัฒน์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้เจอกับผู้ตายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งพูดคุยกับผู้ตายโดยบอกกับตนว่าจะออกไปติวหนังสือ ก่อนจะหายตัวไปขาดการติดต่อและทราบว่าผู้ตายได้ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด สีแดง (ไม่ทราบทะเบียน) ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของผู้ตายนั้นน่าจะเกิดจาก นายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล แฟนเก่า ซึ่งเคยบอกกับตนว่าหากนอกใจก็จะตามฆ่าแฟนใหม่ นอกจากนี้ยังทราบอีกว่าทางแฟนเก่าได้ออกรถยนต์ยี่ห้อและสีเดียวกันอีกด้วย
 
ล่าสุด วันนี้ (11 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนหรือสถานีตำรวจนครบาลเตาปูนสามารถจับกุมตัวนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 และรถยนต์ฟอร์ด เอฟเวอเรส ซึ่งเป็นรถที่ใช้รับตัวครูสอนพิเศษ เบื้องต้นนายสุรสิทธิ์ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงครูสอนพิเศษรายนี้ก่อนนำมาอำพรางไว้ใต้รถแท็กซี่สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบปากคำก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในเช้าวันนี้
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/YUiZUlfyDt4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top