ค้นหา :

แม่โวย! ครูโหดใช้ไม้เรียวตีลูก ป. 6 ช้ำทั้งก้น ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 6,205

เฟซบุ๊กแม่วัย 30 ปีโพสต์ครูใจร้ายใช้ไม้เรียวตีลูกชายวัย 12 ปีชั้น ป.6 เป็นแผลทั้งก้น แม่เผยทำเกินกว่าเหตุยืนยันจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด เพราะเคยทำแบบนี้มาแล้ว
 
(10 พ.ย.61) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพเด็กชาย พร้อมบาดแผลบริเวณก้นของเด็กที่มีรอยเหมือนถูกไม้เรียวตีจนเป็นแผลช้ำหลายแผล พร้อมกับข้อความว่า สิ่งที่มึงทำกะดวงใจกูวันนี้ มึงทำแรงมาก มึงเป็นคนเหมือนกันมึงคิดถึงหัวอกพ่อแม่พวกกูบ้างไหม ลูกกูทำอะไรให้กูอยากรู้มึงถึงทำได้ขนาดนี้ มึงเจอกูแน่นอน บังครูพยุง
 
โพสต์ดังกล่าวทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะต่อว่าการกระทำที่รุนแรงของครูหากเป็นความจริง มีเพียงบางคนที่ออกมาแสดงความเห็นใจครูเพราะอาจจะมีเหตุผลที่ตีเด็ก
 
จากการสอบถามเจ้าของเฟซบุ๊กคือน.ส.เฟื่องกมล อนนตรี อายุ 30 ปี แม่ของเด็กชาวอำเภอพุทไธสง เล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากลูกชายกลับจากโรงเรียน มีท่าทางพิรุธ พยายามหลบหน้าแม่ แต่ก็ไม่เอะใจและหนีไปอยู่บ้านลุง
 
ต่อมาลุงได้โทรมาบอกว่าลูกชายถูกครูตีเป็นแผลฉกรรจ์ จึงเรียกลูกมาดูเห็นภาพแล้วรับไม่ได้ เพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเด็กและพ่อแม่จะรับได้ ตนเองซึ่งมีอาชีพขายของ จึงหยุดขายของเพื่อไปพบผู้อำนวยการโรงเรียน แต่ไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน เหมือนจะพยายามไกล่เกลี่ยโดยไม่มีบทลงโทษ
 
เหตุการณ์ครั้งนี้ตนรับไม่ได้ จึงเข้าไปแจ้งบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.พุทไธสงสง โดยจะเอาเรื่องครูคนนี้จนถึงที่สุด เพราะเคยทำกับเด็กในลักษณะนี้มาแล้ว
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top