ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชายเล่านาทีระทึก งูเหลือมโผล่จากชักโครก พุ่งกัดอวัยวะเพศเลือดสาด โดนหมอเย็บ 15 เข็ม

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 24 วินาที 16,038

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญอยู่รหัส นคร 45 โพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ช่วยกันจับงูเหลือมที่ซุกตัวอยู่ในชักโครกห้องน้ำของบ้านพักทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ย่านลาดพร้าว หลังได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือมีคนถูกงูกัด

 

เมื่อเข้าไปตรวจสอบ ภายในห้องน้ำในบ้านมีผู้ชาย 1 คน ถูกงูโผล่จากชักโครกกัดกัดเข้าที่อวัยวะเพศ ขณะนั่งทำภารกิจส่วนตัวภายในห้องน้ำ โดยผู้ได้รับบาดเจ็บทางญาติรีบนำส่งโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยยังต้องพยายามอย่างหนักเพื่อที่จับงูตัวดังกล่าว โดยเฝ้ารออยู่นาน เนื่องจากงูยังคงซ่อนตัวอยู่ในชักโครก จึงวางแผนปิดไฟให้มืด แล้วใช้ห่วงจับออกมาได้ในที่สุด พบว่าเป็นงูเหลือมขนาดยาวประมาณ 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

 

โดยหนุ่มผู้โชคร้ายรายนี้คือ นายเทอดศักดิ์ แก้วแพงพันธุ์ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ขณะที่ตนกำลังทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำได้ราว 2 นาที อยู่ๆ ก็มีงูโผล่ออกมาจากชักโครก พุ่งเข้ามากัดตรงอวัยวะเพศของตน ด้วยความตกใจจึงเอามือลงไปกำไว้ที่คองูจนแน่นเพื่อหวังให้อ้าปากแล้วยอมปล่อย ก่อนที่จะสลัดออก แล้วรีบร้องเรียกให้คนในบ้านมาช่วยพาไปส่งโรงพยาบาล

 

เมื่อถึงโรงพยาบาลหมอได้ทำการรักษาเบื้องต้น แล้วถามตนว่างูที่กัดคืองูอะไร ซึ่งตนก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ ทั้งนี้ยอมรับว่าขณะนั้นเป็นกังวลมากเพราะไม่รู้ว่าเหมือนกันว่างูที่กัดมีพิษหรือไม่ พอโทรไปถามที่บ้านก็ยังตอบไม่ได้เพราะเจ้าหน้าที่กู้ภัยเองก็ยังคงจับงูไม่ได้ แพทย์จากโรงพยายาบาลแรกจึงตัดสินใจส่งตัวตนไปยังโรงพยาบาลเพชรเวช เพื่อทำการตรวจวินิฉัยอย่างละเอียด

 

แต่พอถึงโรงพยาบาลทางบ้านก็ได้โทรมาบอกว่างูที่กัดเป็นงูเหลือม ทางแพทย์ที่โรงพยาบาลเพชรเวช จึงทำการตรวจรักษา และทำการเย็บบาดแผลที่ถูกงูกัดเป็นทางยาวที่ปลายอวัยวะเพศ รวม 15 เข็ม

 

นายเทอดศักดิ์ กล่าวอีกว่า ตนคาดว่างูน่าจะมาจากป่ารกหลังบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ 2 เดือน ลูกน้องได้โทรมาบอกว่าเจอหัวงูโผล่มาจากชักโครกของห้องน้ำห้องที่ 1 ที่อยู่ติดกันกับห้องน้ำห้องที่ 2 ที่เกิดเหตุ ครั้งนั้นก็ได้มีการแจ้งกู้ภัยมาช่วย แต่ก็หาตัวงูไม่พบ

 

จนทำให้หลายคนในบ้านกลัวไม่กล้าเข้าไปทำธุระในห้องที่ 1 แล้วชอบมาเข้าห้องที่ 2 แทน ส่วนตัวเองก็เช่นกัน แต่ก็คาดไม่ถึงว่าท่อของห้องน้ำทั้งสองห้องจะเชื่อมกัน ทำให้งูตัวดังกล่าวเปลี่ยนมาโผล่ที่ห้องที่ 2 จนทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่อย่างไรแล้วชักโครก็นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกับการดำรงชีวิต ดังนั้นเวลาเข้าไปทำธุระส่วนตัวครั้งต่อไปตนก็คงจะต้องตรวจเช็กให้รอบคอบกว่านี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/zmPPY4lE2XY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top