ค้นหา :

ตร.ขอนแก่น แนะเหยื่อทหารตุ๋ยเด็กชายกว่า 70 ราย เข้าแจ้งความ หลังพบผู้ต้องหาติดเชื้อ HIV 'บิ๊กโจ๊ก' บินด่วนสอบปากคำ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 38,241

ตำรวจแนะเหยื่อทหาร หลอกตุ๋ยเด็ก เข้าแจ้งความ ขณะที่ "บิ๊กโจ๊ก" บินด่วนสอบปากคำ หลังพบก่อเหตุมาแล้วไม่น้อยกว่า 70 ครั้ง ทั่วทั้งประเทศ
 
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 พ.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม.ยังคงควบคุมตัว จ.ส.อ.จักรกฤษณ์ ค่อมสิงห์ ทหารในสังกัด กองพลทหารที่ 3 ค่ายเปรมติณสูลานนท์ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. สนธิกำลังร่วม ตำรวจ ตรวจคนเข้าเมือง.,ตำรวจท่องเที่ยว และ บช.ภ.4 จับกุมตัวได้ จากกรณีการก่อเหตุซื้อบริการทางเพศเด็กชายที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี ในหลายพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ
 
โดยผู้ต้องหายังคงอยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวด เนื่องจากผู้ต้องหาก่อเหตุมาแล้วกว่าไม่ต่ำกว่า 70 ครั้ง โดยผู้เสียหายส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้ชายที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี อีกทั้งผู้ต้องหานั้นติดเชื้อเอชไอวี ด้วย ซึ่งผู้ต้องหานั้นไม่มีทีท่ากังวลแต่อย่างใด โดยมีคนในครอบครัว โดยเฉพาะภรรยา และลูกๆมาติดต่อขอเยี่ยมตัวผู้ต้องหา 
 
อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการ ผบช.สตม. จะเดินทางมาสอบปากคำและแถลงข่าวผลการจับกุมดังกล่าว ในเวลาประมาณ 12.00 น. โดยเจ้าหน้าที่ต้องการให้ผู้เสียหายนั้นทยอยแจ้งความ เนื่องจากจะดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ต้องหารายนี้ให้ถึงที่สุด
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top