ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับหนุ่ม 18 มงกุฎตุ๋นครูเกษียณ อ้างเป็นศิษย์เก่าขอเงินลาบวช เจอแฉอีกคดี ล่วงละเมิดเด็กชาย

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 | 5 นาที 48 วินาที 2,351

ตำรวจสน.หลักสอง ได้ควบคุมตัวนายชุติสรณ์ จันทร์กลัด อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาตระเวนก่อเหตุหลอกเอาทรัพย์สิน ผู้เสียหายที่ส่วนใหญ่เป็นครู โดยแอบอ้างเข้าไปปลอมเป็นศิษย์เก่าตามสถาบันการศึกษาในหลายพื้นที่ย่านฝั่งธนบุรี

 

โดยบอกว่ากำลังจะลาบวชให้อาจารย์ร่วมทำบุญผ้าไตรชุดละ 1 หมื่นบาท และพ่อกำลังป่วยต้องการเงินไปรักษาตัว บางครั้งจะเข้าไปหาอาจารย์ที่บ้านพักเพื่อสร้างความคุ้นเคยจนทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อหลายราย โดยศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับฐานฉ้อโกงผู้อื่นโดยการแสดงตนเป็นคนอื่น

 

สอบสวนเบื้องต้น นายชุติสรณ์ ให้การรับสารภาพพร้อมกับบอกว่าได้ร่วมกับเพื่อนทำการเสิร์ชหาข้อมูลเหยื่อจากกูเกิลและทางอินเตอร์เน็ต โดยส่วนใหญ่จะเลือกเหยื่อที่เกษียณไปแล้ว ก่อเหตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 ราย

 

ด้านพ่อของผู้ต้องหา บอกว่า ลูกชายมีอุปนิสัยเป็นชายรักชาย ชอบเลี้ยงดูเพื่อนชาย จึงก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ในลักษณะดังกล่าว จากนี้ไปหลังตำรวจจับลูกชายดำเนินคดีจนถึงที่สุด แล้วจะให้ลูกชายมาทำงานค้าขายกับตน และยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ผู้เสียหายทุกราย เพราะความเสียหายยังไม่มาก

 

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำก่อนนำตัวไปควบคุมไว้ในห้องขัง และจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ในเช้าวันศุกร์นี้ โดยคัดค้านการขอประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีผู้เสียจำนวนมาก เกรงว่าจะหลบหนี

 

นอกจากนี้ยังมีแม่เด็กชาวัย 13 ขวบ เล่าว่าลูกชายถูกนายชุติสรณ์ ชวนไปนั่งเล่นที่ห้องแล้วจะให้เงิน แต่สุดท้ายกลายเป็นลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ บอกจะให้เงินรับผิดชอบ สุดท้ายกลับหนีหาย พยายามตามตัวมาหลายเดือนจนพบว่าถูกจับ จึงเดินทางมา สน.เพื่อขอพูดคุยด้วย

 

โดยคำแรกที่ชายคนดังกล่าวบอกคือ ขอโทษ ยืนยันคนที่ก่อเหตุหลองเงินครู กับคนที่ก่อเหตุกับลูกชายตนคือคนเดียวกัน ขณะที่ครอบครัวของชายคนดังกล่าวขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ส่วนจะแจ้งความหรือไม่อย่างไรนั้นต้องดูอีกทีเพราะตอนนี้หลักฐานที่มีค่อนข้างที่จะอ่อนมาก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/x9gwtZC5hm0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top