ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สังคมสลด! แม่ติดคุก ลูกสาวถูกพ่อแท้ๆข่มขืนนาน 7 ปี ท้อง 2 รอบ ย่าพาทำแท้ง แม่พ้นคุกพาแจ้งความ

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 15 วินาที 18,477

ชุมพร-นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี พาลูกสาวชื่อ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี พร้อมญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ตร.สภ.เมืองชุมพร ให้ดำเนินคดีกับ นายพร (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี อดีตสามีและผู้เป็นพ่อแท้ๆของลูกสาว หลังข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวมากว่า 7 ปี

 

นางเอ เผยว่า ตนกับนายพร เคยเป็นสามีภรรยากันมา มีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ต่อมาได้เลิกรากัน โดยตนไปมีสามีใหม่อยู่ที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่วนนายพรอยู่ที่ชุมพร ตอนนั้นลูกสาวทั้ง 2 คน ตกลงจะอยู่กับพ่อ ต่อมาตนตนถูกจับติดคุก 3 ปี และเพิ่งจะพ้นโทษมาได้ 2 เดือน

 

หลังพ้นโทษออกมาอยู่กับสามีใหม่ที่ อ.บางสะพาน ลูกสาวได้หอบเสื้อผ้าหนีจากบ้านมาหาตน เนื่องจากทนพฤติกรรมพ่อไม่ไหว เพราะหลังแม่กับพ่อเลิกกัน พ่อได้ใช้กำลังข่มขืนเรื่อยมา ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ ม.1 จนถึงปัจจุบัน กระทั่งลูกรู้ว่าตนพ้นโทษ จึงได้หนีมาอยู่ และเล่าเรื่องให้ฟัง

 

ด้านลูกสาวเล่าว่า ถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่ชั้น ม.1 ต่อมาได้ตั้งท้อง แต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร จึงหนีไปอยู่กับย่า และเล่าความจริงให้ฟัง แต่ย่าไม่รู้จะทำอย่างไรจึงพาไปทำแท้งเอาลูกออก ต่อมาพ่อก็ตามไปรังควาญข่มขู่ที่บ้านย่า จนต้องยอมกลับมาอยู่กับพ่อที่บ้านเหมือนเดิม

 

ต่อมาตนตั้งท้องอีกเป็นครั้งที่ 2 ก็นำเรื่องไปบอกย่าอีกเหมือนเดิม ซึ่งย่าก็ทำอะไรไม่ได้ และได้พาตนไปทำแท้งอีก จากนั้นพ่อก็ตามไปข่มขู่ และรับมาอยู่ที่บ้านอีกจนถึงปัจจุบัน โดยพ่อตกลงว่าจะขอร่วมหลับนอนกับเดือน 3-4 ครั้ง จึงต้องจำยอม เพราะไม่รู้จะไปพึ่งใคร

 

ซึ่งขณะนี้ตนอายุ 20 ปี แต่พ่อยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว และหึงหวงหนักกว่าเดิม คอยรังควาญข่มขู่ตลอดกลัวว่าตนจะไปมีแฟน และยังข่มขู่ว่า ไม่ต้องไปแจ้งตำรวจ เพราะตำรวจชุมพรไม่กล้าจับเขา กระทั่งมารู้ว่าแม่ได้พ้นโทษออกมาแล้ว จึงหอบเสื้อผ้าหลบหนีไปอยู่กับแม่ที่ อ.บางสะพาน และเล่าความจริงทั้งหมดให้ฟัง

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับ นายพร พ่อบังเกิดเกล้าและได้ส่งชุดสืบสวน ตามไปประกบตัวไว้แล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NzfRh7MszTU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top