ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อสารภาพตบตี-กรีดอัณฑะลูกชาย 2 ขวบเจ็บสาหัส หวังง้อเมียคืนดี เด็กบอกแม่ "ถูกผีทำร้าย"

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 | 2 นาที 44 วินาที 11,586

นครนายก-ตร.ควบคุมตัวนาย วิศรุต อายุ 25 ปี  พ่อของด.ช.โก้ (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ 3 เดือน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุ ทำร้ายร่างกายน้องโก้ลูกชายตัวเอง จนมีอาการใบหน้าบวมปูด ฟกช้ำ ที่อวัยะเพศบริเวณลูกอัณฑะเป็นแผลฉีกขาดและบวมช้ำ บาดเจ็บสาหัส

 

โดยนายวิศรุต สารภาพทั้งน้ำตา ว่าเป็นคนลงมือทำร้ายลูกตัวเองจริง อ้างว่าลูกชายดื้อ เหตุเกิดขณะจะอาบน้ำ แต่ลูกชายดื้อไม่ยอม จึงตบที่หน้า และบีบอัณฑะ1ครั้ง แต่ลูกไม่หยุดร้อง ก็ใช้เล็บหยิกที่ลูกอัณฑะจนเป็นแผลฉีกขาด จากนั้นลูกวิ่งหนี ไปจนมาพบสลบในป่าข้างบ้าน  ในสภาพร่างกายเปลือย ตัวเขียวช้ำ

 

นายวิศรุตระบุว่า ที่ต้องทำแบบนี้กับลูกเพราะส่วนหนึ่งต้องการง้อให้เมียกลับมาคืนดี กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิมที่ผ่านมาเคยขอคืนดีกับเมียแล้วแต่ไม่เป็นผลจึงต้องการประชดเมีย ยอมรับว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น รักลูกมาก

 

ส่วนอากการบาดเจ็บของน้องโก้ลูกชาย ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แพทย์ได้ทำการเย็บบาดแผลที่ฉีกขาดที่อัณฑะและบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย โดยทันทีที่นักจิตวิทยาและ ตร. สอบถามเด็ก ระบุว่า คนที่ทำร้ายคือผี  ผีมันทำหนู ผีทำร้ายหนู สร้างความสะเทือนใจให้กับเจ้าหน้าที่อย่างมาก เพราะคนที่ทำร้ายเด็กคือพ่อแท้ๆ

 

ทางด้าน พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ  ผกก.สภ.องครักษ์ระบุว่า คำให้การของผู้ต้องหาที่เป็นพ่อแท้ๆยังมีพิรุธหลายส่วน โดยเฉพาะที่อ้างว่าลูกชายวิ่งหนีออกบ้านนั้นพบว่า เด็กไม่สามารถเปิดประตูบ้านได้ เพราะล็อคไว้ จึงเชื่อว่าตัวพ่อทุบตีลูกแล้วอำพรางว่าลูกหาย เพราะเป็นคนบอกญาติๆว่าลูกหาย แล้วเป็นคนเจอลูกเอง แล้วพอเจอลูกในสภาพที่บาดเจ็บบาดแผลฉกรรจ์ แต่กลับไม่พาไปหาหมอในทันที พาไปหาหมอในวันต่อมา โดยให้เมียเป็นคนพาลูกไป 

 

และพอ ตร.นำตัวพ่อมาสอบสวน ก็ยังให้การวกวนมีร้องไห้ โวยวายว่ารักลูกมาก ไม่ทำร้ายลูก และตรวจสอบพบสารเสพติดในร่างกาย พอเริ่มหมดฤทธิ์ยาเสพติดก็ให้การรับสารภาพ ตร.แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้บาดเจ็บสาหัส และเสพสารเสพติด และควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

 

คดีที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาครอบครัวที่กระทำรุนแรงกับเด็ก แต่ยังโชคดีที่เด็กปลอดภัยไม่ถึงแก่ชีวิต และเหตุที่เกิดขึ้นทางครอบครัวและญาติไม่มีใครพบเห็นเบาะแส และต่างไม่เชื่อว่าพ่อแท้ๆจะทำร้ายลูกชายได้ถึงขนาดนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VK-nPka83NE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top