ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เก๋งชนท้ายรถดูดกวาด กลางทางด่วนศรีรัชช่องเลนขวา เสียชีวิต 1

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 35 วินาที 1,110

เกิดเหตุรถยนต์ชนท้ายรถบรรทุกดูดกวาด มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบนทางด่วนศรีรัช ขาออก มุ่งหน้าแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. พบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน สภาพด้านหน้ารถพังยับอัดติดกับท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ ซึ่งเป็นรถทำความสะอาดของทางด่วนขั้นที่ 2

 

ภายในรถยนต์บริเวณเบาะนั่งข้างคนขับพบผู้บาดเจ็บ เป็นผู้หญิง ไม่ทราบชื่อ–นามสกุล อายุประมาณ30 ปี มีอาการสาหัส สภาพร่างกายติดคาอยู่ที่คอนโซลรถและศีรษะทะลุกระจกหน้ารถออกมา

 

เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือและงัดร่างหญิงดังกล่าวออกมา ก่อนนำส่งร.พ.ราชวิถี ส่วนคนขับรถทราบชื่อนายฉัตรชัย กลิ้นฟุ้ง อายุ 23 ปี สภาพลำตัวถูกอัดติดคาอยู่พวงมาลัยรถ โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ อาการสาหัส เบื้องต้นหน่วยกู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

จากการสอบถามนายพีรวัฒน์ ละอองเอก อายุ 37 ปี คนขับรถดูดกวาดของบริษัททางด่วน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถดูดกวาดทำความสะอาดพื้นผิวถนนมาเรื่อยๆ โดยอยู่ในช่องเลนขวาสุด เมื่อมาถึงช่วงหน้า รพ.รามาธิบดี จู่ๆก็ได้ยินเสียงกระแทกดังสนั่นที่ท้ายรถ จึงจอดรถรีบลงมาดูก็พบว่า ถูกรถยนต์ฮอนด้าคันดังกล่าวชนเข้าที่ท้ายรถอย่างจัง โดยที่ไม่มีร่องรอยการเบรกแต่อย่างใด ทั้งนี้ระหว่างที่ขับรถปฏิบัติหน้าที่ดูดกวาดถนน ก็มีการเปิดไฟให้สัญญาณที่ท้ายรถเพื่อให้รถที่ขับวิ่งตามหลังมาได้เห็นทุกครั้ง

 

ตร.ระบุว่า หลังจากนี้จะเรียกคนขับรถทำความสะอาดมาสอบปากคำอีกครั้ง พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบนทางด่วนว่าเกิดจากความประมาทของฝ่ายใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/p4kxZO8jUZg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top