ค้นหา :

สยอง! หนุ่มใหญ่มุดรั้วข้างทางรถไฟ ถูกม้าเหล็กชนดับ แขน-ลำตัวถูกตัดขาด

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 4,413

สยอง! หนุ่มใหญ่มุดรั้วข้างทางรถไฟ ถูกม้าเหล็กชนดับ แขน-ลำตัวถูกตัดขาด
 
(3 พ.ย. 61) เมื่อเวลา 06.30 น. ร้อยตำรวจเอกปรียา บุญวารีย์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน ได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนมีผู้เสียชีวิต บริเวณรางรถไฟใกล้สถานีรถไฟมักกะสัน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ก่อนเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 
 
ซึ่งใกล้จุดขึ้น-ลงสถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิงค์สถานีมักกะสัน สภาพผู้เสียชีวิตเสียชีวิตอยู่บนรางรถไฟ อวัยวะแขนและลำตัวถูกตัดขาด ทราบชื่อภายหลังชื่อนายทศพล ยืนยิ่ง อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูทำการรวบรวมอวัยวะของผู้เสียชีวิตซึ่งกระจัดกระจายอยู่บนรางรถไฟ เพื่อนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช ก่อนที่จะมีขบวนรถไฟเที่ยวอื่นวิ่งผ่านมา 
 
ขณะที่ร้อยตำรวจเอกปรียา เผยจากการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มุดลอดรั้วเหล็ก ซึ่งเป็นช่องใช้เป็นทางลัด เพื่อขึ้นสถานีรถไฟแอร์พอร์ตลิ้ง และเป็นจังหวะที่รถไฟท้องถิ่นขบวนกรุงเทพ-อรัญ วิ่งผ่านมาผู้ตายอาจไม่ทันสังเกตุก่อนถูกรถไฟชนเสียชีวิต 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งอาจบันทึกภาพเหตุการณ์ช่วงจังหวะที่ถูกรถไฟชนไว้ได้ จะทำการประสานญาติของผู้เสียชีวิตรับทราบเพื่อดำเนินการตามกระบวนการต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top