ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ญาติเตรียมรับศพ 'จุ๋ม นุสรา' จากอังกฤษ เพื่อนเศร้าโพสต์เผยเห็นเข้าฝันบอกลา

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 52 วินาที 21,032

จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตดาราและอดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ที่เสียชีวิตจากเฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณลานจอดรถของสนามคิง เพาเวอร์ ประเทศอังกฤษ

 

ความคืบหน้าเหตุการณ์ เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก พร้อมด้วยสต๊าฟและนักบิน รวมจำนวน 5 คน โดยหนึ่งในนั้นคือ จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางเอก และอดีตรองมิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส 2005

 

มีรายงานว่า ครอบครัวของจุ๋ม ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ย่านคลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ยังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางคุณแม่ของอดีตนางเอกสาวเศร้าโศกมากกับการสูญเสียลูกสาว โดยทางญาติขอไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ขอความเป็นส่วนตัว รอทางตำรวจต่างประเทศแจ้งกำหนดการรับศพ และจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเพิ่มทาน คลองสี่ ต่อไป

 

ขณะที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Khamutchart Khemchira เพื่อนของจุ๋ม ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับแท็กเฟซบุ๊กของ “จุ๋ม” นุสรา สุขหน้าไม้ โดยระบุว่า

 

“ตั้งแต่เมื่อคืนวานที่ทราบข่าวเรื่องเฮลิคอปเตอร์ตก ที่ King power Stadium ประเทศอังกฤษ ภาวนาทั้งวันขอให้ไม่ใช่ แต่ปาฏิหาริย์ไม่มีจริง เพื่อนคนนี้ได้ลาจากเราไปแล้วตลอดกาล เมื่อคืนฉันทำได้แค่สวดมนต์ และอุทิศส่วนกุศลให้เธอ”

 

“แล้วเธอก็มาบอกลาฉันในความฝัน ด้วยน้ำเสียงพูดคุยอันสดใส ฉันจำไม่ได้ว่าเธอพูดว่าอะไร ไม่รู้ว่าฉันคิดถึงเธอจนเก็บเอาไปคิด หรือบุญที่เราเคยทำร่วมกันเลยสื่อถึงกันได้ ฝากสวรรค์นำกลับ ช่วยดูแลเพื่อนนางฟ้าคนนี้ของพวกเราด้วย”

 

“จุ๋ม เพื่อนรักยังคงอยู่ในความทรงจำของฉันตลอดไป”

 

“นุสรา สุขหน้าไม้”

 

“ไม่มีแม้เวลาได้บอกลากัน ขอให้เพื่อนโชคดี ไปสู่สุคติ อยู่ในภพภูมิที่ดีนะคะ”

 

“แล้วพบกันใหม่ในอีกภพนึง เมื่อถึงเวลา…..”

 

“กลับคืนสู่ธรรมชาติ”

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/THWEJg0e6d0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top