ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับหนุ่มศิษย์เก่าถูกรีไทร์ ซ่อนกล้องในรองเท้า แอบถ่ายใต้กระโปรงสาว มธ.

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 58 วินาที 3,049

ปทุมธานี-นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ภาพและข้อความเตือนภัย เรื่องแอบถ่ายใต้กระโปรงในธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยพบชายคนหนึ่งมีพิรุธโดยมีแสงสะท้อนจากรองเท้า จึงทักไปดังๆ ว่าทำอะไร ชายคนดังกล่าวตกใจจึงรีบวิ่งหนีไป จากนั้นเพื่อนและพี่วินรถจักรยายนต์ใกล้เคียงเข้ามาช่วยจับ จึงอยากฝากถึงทุกคนให้ดูแลตัวเองโดยการสวมใส่กางเกงซ่อนไว้ข้างใน หรือใส่ชุดที่มิดชิดรัดกุม หรือแม้แต่สังเกตผู้ไม่ประสงค์ดีที่เอามาอยู่ใกล้ๆ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพคอยแอบถ่าย

 

ด้านนายสันทัด ทองทับ คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างวิน หมายเลข 110 มธ.ศูนย์รังสิต กล่าวว่า หลังจากที่เห็นมีชายวิ่งลงมาจากบันไดโรงอาหาร ชายผู้ก่อเหตุวิ่งชนรถกระบะที่วิ่งผ่านมาพอดี จนล้มจากนั้นลุกขึ้นมาวิ่งต่อ จากนั้นมีผู้หญิงตะโกนว่าขโมย ตนเองและน้องที่ขับรถจักรยานยนต์อยู่ใกล้ ๆ จึงเข้าไปช่วยจับชายผู้ที่ก่อเหตุ

 

เมื่อตรวจดูพบมีกล้องแอ็คชั่นแคมขนาดเล็กซ้อนอยู่บริเวณหัวรองเท้าผ้าใบข้างซ้าย โดยที่เจาะรูให้หน้ากล้องสามารถซ่องเห็นภาพต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ฝากถึงน้องๆ นักศึกษาอย่าใส่กระโป่งชันมากเป็นสิ่งล่อแหลมให้พวกโรคจิตฉวยโอกาส หากจะสังเกตก็ยากมาก เหตุการณ์นี้หากไม่มีแสงแดดมาสะท้องกับกระจกเลนส์กล้องก็คงไม่มีใครจับได้

 

ทั้งนี้ผู้ต้องหาคือ นายปองคุณ พิทักษ์ภูวดล อายุ 27 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แล้วถูกรีไทร์ ซ่อนกล้องแอบถ่ายแบบนี้ตั้งแต่เรียนอยู่ปี 3 ซึ่งเคยถูกจับมาแล้วครึ่งหนึ่ง แต่ยังไม่เข็ด

 

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้แจ้งข้อกล่าวหา ได้กระทำการใดๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแกข่มเหงคุกครามหรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ในเบื้องต้นพนักงานสอบสวนปรับไป 1,000 บาท และชดใช้ผู้เสียหายเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท พร้อมยึดกล้องเก็บไว้เป็นหลักฐานและปล่อยตัวไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5iVzKzhrweM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top