ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แท็กซี่พุ่งชนท้ายรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ไฟลุกท่วมคลอกคนขับดับสลด

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 5 วินาที 2,171

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลประเวศ ได้รับแจ้งเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงคอนเทนเนอร์ จนเกิดเพลิงลุกไหม้และมีคนติดภายใน เหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษก ก่อนลงอ่อนนุช-ลาดกระบังฝั่งขาออกมุ่งหน้าบางนา เขตประเวศ กรุงเทพฯ

 

ในที่เกิดเหตุอยู่ช่องทางขวาสุดพบรถแท็กซี่ สภาพชนท้ายรถบรรทุกคอนเทนเนอร์มีไฟกำลังลุกท่วมรถแท็กซี่ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยคนขับรถแท็กซี่ที่ติดอยู่ภายใน แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากไฟท่วมรถอย่างรุนแรงและมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะๆ เจ้าหน้าที่ได้พยายามเร่งใช้น้ำดับไฟจนเพลิงสงบ ก่อนตรวจสอบพบศพคนขับรถแท็กซี่ถูกไฟคลอกจนเหลือแต่กระดูก อยู่ที่บริเวณเบาะคนขับ

 

จากการตรวจสอบรถคู่กรณีซึ่งเป็นรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 61-4043 กรุงเทพมหานคร ส่วนรถแท็กซี่โตโยต้าอินโนวา สีเขียว ยังไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สภาพมุดเข้าไปท้ายรถบรรทุกจนเกือบทั้งคัน

 

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนขับรถตามแท็กซี่คันดังกล่าวมาในช่องทางซ้ายสุดมาตามปกติ ในขณะรถแท็กซี่ได้ขับมาช่องขวาสุด จากนั้นตนยังไม่สังเกตเห็นรถบรรทุกคันดังกล่าวเลย จนกระทั่งรถแท็กซี่คันหน้าพุ่งชนท้ายรถบรรทุกอย่างแรงตนได้จอดรถรีบลงไปช่วยเหลือเห็นคนขับแท็กซี่ติดอยู่ในรถ แต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้เพราะไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว

 

ต่อมาตนได้เดินตามหาคนขับรถบรรทุกคันที่เกิดเหตุไม่เจอ คาดว่าจะหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน ติดตามโชเฟอร์รถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/w5Sx2WMsg8k

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top