ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ออกหมายเรียก! หนุ่มซ้อมสาวเลือดอาบหน้า หลังตามจีบแต่ไม่เล่นด้วย แฉไม่ใช่คนเดียวที่โดนทำแบบนี้ไม่เว้นคนท้อง

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 3 วินาที 8,051

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ภาพผู้หญิงที่อยู่ในสภาพเลือดท่วมหน้า พร้อมระบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า โดนชายคนหนึ่งกระทำด้วยความรุนแรงโดยการตบหน้า จนปากเจ่อ ใบหน้าเขียวช้ำ หนุ่มรายนี้พยายามเข้ามาจีบแต่เธอไม่เล่นด้วยจึงทำให้ถูกทำร้ายดังกล่าว ซึ่งไม่ใช่เธอเพียงคนเดียวที่โดนกระทำแบบนี้
 
เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. บริเวณซอยโรงแรมรอยัลวิว อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี  หลังเกิดเหตุนางสาววราภรณ์ กล่อมจิตต์ อายุ 21 ปี ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.สวนพริกไทย ให้ดำเนินคดีกับนายเกียรติศักดิ์ มีไหว ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจฯ
 
เมื่อวานนี้ (4 ธ.ค.) นางสาววราภรณ์  เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยเล่าว่า วันเกิดเหตุตนนั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ของแฟนหนุ่ม กลับจากร้องเพลงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ อ.เมืองปทุมธานี ขณะนั้นกำลังพากันไปส่งเพื่อนของตนอีกคนหนึ่งกลับบ้านที่ อ.สามโคก เมื่อส่งเพื่อนกลับถึงบ้านแล้ว ตนก็ไปบ้านของแฟนหนุ่มแถวประประตูน้ำเชียงราก ขณะเดินทางไปบ้านแฟนหนุ่ม ได้พบกับนายเกียรติศักดิ์ ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางกัน
 
จากนั้นนายเกียรติศักดิ์ ได้ขี่รถ จยย. มาขวางกลางถนน ตนและแฟนหนุ่มพยายามขี่ จยย.หลบหนีเพราะไม่อยากมีเรื่องทะเลาะกัน สาเหตุนั้นมาจากนายเกียรติศักดิ์ มาชอบพอตนแต่ตนไม่เล่นด้วย เนื่องจากนายเกียรติศักดิ์มีครอบครัวแล้ว และถึงขั้นขอมีอะไรกับตน ทั้งนี้ตนได้มาคบหากับนายเพลิน แฟนหนุ่ม ทำให้นายเกียรติศักดิ์ ไม่พอใจ จึงขี่รถ จยย.ติดตามมากระทั่งถึงที่เกิดเหตุ
 
นายเกียรติศักดิ์ ได้ลงจากรถมาพูดคุย ก่อนหน้านี้นายเกียรติศักดิ์ให้เบอร์โทรแก่ตน แต่ตนไม่อยากคุยด้วยจึงนำเบอร์โทรของนายเกียรติศักดิ์ ไปให้ผู้หญิงคนอื่น นายเกียรติศักดิ์โกรธจึงตามมาทำร้ายตน โดยต่อยไปที่ใบหน้า 2 ครั้ง เมื่อตนล้มลงนายเกียรติศักดิ์ ได้เตะไปที่ใบหน้าอีก 2 ครั้ง จากนั้นก็หลบหนีไป ไม่มีการนำปืนมาตบหน้าตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด
 
ตนและแฟนหนุ่มพอจะทราบว่านายเกียรติศักดิ์ หนีไปไปอยู่ที่ไหนแต่ทำอะไรไม่ได้ จึงแจ้งความให้ตำรวจช่วยติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และหลังจากที่ตนโพสต์ภาพเหตุการณ์ลงในเฟซบุ๊ก มีหญิงสาวหลายรายแสดงความคิดเห็นและทักแชทมาคุยบอกว่า เคยถูกนายเกียรติศักดิ์ ตามจีบพอไม่เล่นด้วยก็ถูกทำร้ายร่างกายแบบนี้เหมือนกันไม่เว้นคนท้อง
 
พ.ต.ท.เสน่ห์ ปัญญาเรือง สารวัตรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย กล่าวว่า ได้รวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำผู้เสียหายเรียบร้อยแล้ว โดยได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาพบพนักงานสอบสวน หากไม่มาจะออกหมายจับต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/72MLF9yqXGk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top