ค้นหา :

เด็กสาว ม.5 ร้องถูกกะเทยรุ่นพี่รุมตบกลางงานอ.โคราช ศีรษะแตก-หน้าฟกช้ำ คาดเหตุหมั่นไส้เพราะสวยเกินไป

วันที่ 1 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 5,405

แก๊งกระเทยรุมทำร้ายนักเรียนสาวชั้น ม.5 ภายในงานงิ้วประจำอำเภอที่โคราช สาเหตุแค่หญิงสาวมีหน้าตาสวยกว่า
 
วันนี้ (1 ธันวาคม 2561)  น้องโม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นม .5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับญาติๆ ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา น้องโม ได้ถูกกลุ่มหญิงสาวประเภทสองรุมทำร้ายร่างกายจนถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาล ศีรษะแตก ใบหน้าฟกช้ำ และแพทย์ต้องเข้าเฝือกที่ลำคอ คาดว่าสาเหตุเกิดจากเพียงแค่ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาวหน้าตาดีเท่านั้น
 
น้องโม เปิดเผยว่า ในคืนเกิดเหตุตน และน้องเจน อายุ 19 ปี พี่สาว และกลุ่มเพื่อนๆ ได้เดินทางไปเที่ยวงานงิ้วประจำอำเภอ ที่จัดขึ้นบริเวณที่ว่าการอำเภอคง โดยหลังจากที่งานใกล้จะเลิก ตนกำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่ในระหว่างนั้นมีกลุ่มผู้หญิง ผู้ชาย และสาวประเภทสองจำนวนประมาณสิบคน ซึ่งตนจำได้ว่าส่วนใหญ่เป็นรุ่นพี่ชั้น ม.6 และเรียนหนังสืออยู่โรงเรียนเดียวกับตน ได้เดินเข้ามาสอบถามชื่อว่า ตนใช่ชื่อ โม หรือไม่ ตนจึงตอบไปว่าใช่ แล้วถามว่า มีอะไรหรือเปล่า ซึ่งกลุ่มสาวประเภทสองบอกว่า มีเรื่องจะเคลียร์ ตนจึงบอกว่า มีอะไรก็คุยกันตรงนี้ เนื่องจากตนเห็นว่า อยู่ในจุดที่คนพลุกพล่าน และเป็นแหล่งชุมชน แต่ระหว่างนั้นกลุ่มสาวประเภทสอง รวมทั้งผู้หญิงได้วิ่งเข้ามารุมเข้ามาทำร้ายตนเอง ด้วยการจับศีรษะกระแทกพื้น และรุมตบจนตนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นพี่สาวของตน และเพื่อนชายที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งเข้ามาช่วย ทำให้กลุ่มสาวประเภทสองแยกย้ายกันหลบหนีไป ซึ่งในเวลาต่อมาตนถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เนื่องจากแพทย์ระบุว่า ตนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และเกรงว่าสมองจะได้รับความกระทบกระเทือน ก่อนที่ญาติจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คง เพื่อให้ดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่รุมทำร้ายตน
 
ซึ่งในเวลาต่อมา กลุ่มแก๊งสาวประเภทสองจำนวน 5 คนได้เข้าแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเจรจาไกล่เกลี่ยว่าจะขอชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 30,000 บาท แต่ทางญาติของตนยังไม่ได้รับเงินแต่อย่างใด เพราะญาติของตนเห็นว่า ตนได้รับบาดเจ็บมาก และกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบเดิมซ้ำอีก เพราะจนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบว่า กลุ่มสาวประเภทสอง และหญิงสาวรุ่นพี่เข้ามารุมทำร้ายตนเกิดจากเรื่องอะไร แต่ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกกลุ่มสาวประเภทสอง และผู้หญิงที่เป็นรุ่นพี่พูดจาหาเรื่องประมาณว่า อย่าทำตัวสวยให้มากนัก ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ และไม่ได้โต้ตอบอะไร ก่อนจะมาเกิดเรื่องรุมทำร้ายร่างกายดังกล่าว
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top