ค้นหา :

กองปราบตามรวบ หัวหน้าแก๊งบุญทรัพย์ ตระเวนขโมยรถยนต์ พบประวัติเคยติดคุกมาแล้วไม่เข็ด พ้นโทษมาทำอีก

วันที่ 1 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,305

กองปราบตามรวบ หัวหน้าแก๊งบุญทรัพย์ ตระเวนขโมยรถยนต์ เน้นกะบะยี่ห้อดัง พบประวัติเคยติดคุกมาแล้วไม่เข็ด พ้นโทษมาทำอีก 
 
ตำรวจกองปราบปรามกองกำกับการ4 จับกุมนายบุญทรัพย์หรือทรัพย์ คนใหญ่ หัวหน้าแก๊งลักรถยนต์ ที่ก่อเหตุในเขตพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 7 มีประวัติการคดีอาญา ในข้อหา ลักทรัพย์ฯ จำนวนหลายคดี  โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี 
 
จาการตรวจสอบพบว่า นายบุญทรัพย์ เคยถูกจับตามหมายจับข้อหายักยอกทรัพย์ตามหมายจับของศาลแขวงนครปฐม และข้อหาลักทรัพย์ฯ ที่ จ.จันทบุรี พอพ้นโทษ ออกมาเมื่อปี  ก็ตระเวนขโมยรถประชาชน โดยเลือกก่อเหตุในเวลากลางคืน มุ่งเป้ารถยนต์ยี่ห้อ Isuzu และ Nissan เมื่อลักรถได้ ต่อมาจะประกาศขายทางโซเชี่ยลภายในเวลา 1-2 วัน ถ้าไม่มีผู้ซื้อก็จะทำการแยกชิ้นส่วนรถที่ลักมาเพื่อนำอะไหล่ขายที่ร้านขายของเก่าใน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม
 
เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร” และจากการตรวจสอบเพิ่มเติม พบว่าผู้ต้องหามีหมายจับอีก จำนวน 2 หมาย  โดยมีพฤติการณ์ในการกระทำความผิดในลักษณะเดียวกัน ตามหมายจับดังต่อไปนี้
1.หมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ 512/2560 ลงวันที่ 8 มิถุนายน 2560 กระทำความผิดฐาน      “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร”
2.หมายจับของศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ 169/2560 ลงวันที่ 5 มิถุนายน 2561 กระทำความผิดฐาน “ร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร”
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top