ค้นหา :

ผู้โดยสารเป็นลม ล้มกระแทกขบวนรถไฟฟ้า BTS จนท.เร่งช่วยเหลือ อาการปลอดภัย

วันที่ 17 กันยายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,449

เกิดเหตุผู้โดยสารเป็นลม ล้มกระแทกขบวนรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีหมอชิต เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ ประสานรถพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัย อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว
 
วันนี้ (17 ก.ย.) เมื่อเวลา 09.03 น. เพจเฟซบุ๊ก วันนี้บีทีเอสเป็นอะไร เผยว่า เวลา ‘8.35 ที่สถานี BTS หมอชิต เกิดเหตุผู้โดยสารเป็นลมล้มลงกับพื้นขณะยืนรอรถไฟฟ้า ขณะรถไฟฟ้ากำลังเข้าสถานีพอดี ทำให้โดนรถไฟฟ้าชน เจ้าหน้าที่สถานีทำการช่วยเหลือ ต้องทำการปิดชานชาลาฝั่งบันไดเลื่อน จึงทำให้ผู้โดยสารสะสมในสถานีเป็นจำนวนมาก #รถไฟฟ้าไม่ได้เสีย’
 
ด้าน BTS เปิดเผยว่า ตามที่มีภาพผู้ป่วยเป็นลมบนชั้นชานชาลาสถานีหมอชิต เมื่อเช้านี้ ขอแจ้งเหตุการณ์ให้ทราบ ดังนี้
 
เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อเวลาประมาณ 08.32 น. ผู้โดยสารเป็นสุภาพสตรี เกิดเป็นลมขณะขบวนรถกำลังจะจอดสนิท ทำให้ผู้โดยสารล้มลงกระแทกขบวนรถ
 
เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือทันที โดยการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และประสานรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาต่อ โดยขณะนี้ผู้ป่วยอาการปลอดภัยดี และอยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว
 
โดยทาง BTS จะติดตามอาการของผู้โดยสารท่านนี้อย่างใกล้ชิด และให้การดูแลจนกว่าอาการจะหายดีเป็นปกติ
 
ทั้งนี้ BTS ได้ประชาสัมพันธ์ด้วยว่า หากผู้โดยสารรู้สึกไม่สบาย หรือมีอาการวิงเวียนบนชั้นชานชาลา โปรดเรียกเจ้าหน้าที่ หรือนั่งลงกับพื้นครับจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแล บีทีเอสมีห้องพยาบาล ให้บริการทุกสถานี หากรู้สึกไม่สบายสามารถเข้าไปพักก่อน รู้สึกดีขึ้นแล้วจึงค่อยเดินทางต่อไป
 
ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก วันนี้บีทีเอสเป็นอะไร
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top