ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แหม่มอังกฤษอ้างถูกข่มขืนที่เกาะเต่าเปิดใจสื่อต่างชาติ ยันไม่ได้กุเรื่อง ชี้ตร.ไม่ยอมทำคดีทำแค่บันทึกของหาย

วันที่ 9 กันยายน 2561 | 5 นาที 44 วินาที 6,776

ความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 19 ปี อ้างว่าตนเองถูกมอมยา ข่มขืนและลักทรัพย์ ขณะมาท่องเที่ยวบนเกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี นั้น ล่าสุด เว็บไซต์เดอะซัน ของอังกฤษ รายงานว่า นักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษ จากกรุงลอนดอน ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์เลวร้ายที่เธอประสบบนเกาะเต่าเป็นครั้งแรก กับเดอะไทม์ส โดยบอกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามที่จะหยุดยั้งความจริงเกี่ยวกับเหตุทำร้ายที่โหดร้ายดังกล่าว เพราะกลัวว่าจะไปทำลายอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ทำเงินให้กับเกาะดังกล่าว
 
นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษยังกล่าวอีกว่า ฉันขอให้หนุ่มสาวคนอื่น ๆ อยู่ให้ห่าง ฉันไม่เคยรู้สึกปลอดภัยเลยที่จะกลับไปที่เกาะเต่า ฉันไม่ได้จะบอกว่าอย่าไปประเทศไทย เพราะเป็นหนึ่งในประเทศที่ฉันชอบ แต่มันเป็นสถานที่ที่สวยงามที่มีด้านมืดที่เรามองไม่เห็น
 
เดอะซัน ระบุว่า เกาะเต่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวแบบสะพายเป้ชาวอังกฤษที่กลายมามีชื่อเสียงในทางลบในปี 2557 เมื่อเกิดกรณีน.ส.ฮันนาห์ วิทเธอริดจ์ นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ วัย 23 ปี และนายเดวิด มิลเลอร์ เพื่อนชายวัย 24 ปี ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหดที่ชายหาดเกาะเต่า ก่อนจะตามมาด้วยกรณีการเสียชีวิตของนักท่องเที่ยวสะพายเป้อีกหลายรายที่ไม่สามารถอธิบายได้ จนเกาะเต่ากลายเป็นที่รู้จักในฐานะเกาะแห่งความตาย
 
เดอะซันรายงานว่า นักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษเชื่อว่ามีการใส่ยาลงในโค้กผสมเหล้ารัมของเธอ ขณะเข้าไปเที่ยวที่บาร์แห่งหนึ่งบนหาดดังกล่าว ซึ่งทำให้เธอรู้สึกอ่อนเพลียและออกจากบาร์นั้นไป และเธอไม่สามารถจำอะไรได้อีกเลย ส่วนเพื่อนชายที่ดื่มเครื่องดื่มนั้นด้วยในเวลาเดียวกันก็มีอาการง่วงนอนก่อนจะหมดสติไป สิ่งที่ตนเองจำได้เมื่อตื่นขึ้นมา ก็เห็นว่ากางเกงขาสั้นและกางเกงในหลุดออกจากตัวไป และเห็นผู้ชายคนหนึ่งยืนมองอยู่แล้วก็เอาโทรศัพท์ เงินและบัตรเครดิตของเธอไป
 
นักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษ เล่าต่อว่า เธอนั่งเรือมายังเกาะพะงันและเข้าแจ้งความกับตำรวจว่าถูกข่มขืน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิเสธที่จะรับแจ้งความ เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เกาะอื่น ขณะที่ไม่มีการตรวจพิสูจน์หลักฐานแม้ว่าเธอจะมีเสื้อยืดที่เปื้อนอสุจิก็ตาม
 
เดอะซันระบุว่า กรณีนี้เป็นเรื่องราวขึ้นเมื่อแม่ของนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษรายนี้ออกมาพูดเพราะว่าลูกสาวรู้สึกหวาดกลัวที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ดำเนินการอะไร ก่อนที่จะเพิ่งมาสอบสวนเรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และยังกล่าวหาว่าเธอแต่งเรื่องข่มขืนขึ้นมาเพื่อกลบเรื่องว่าเธอมีเซ็กส์กับเพื่อนชาวอังกฤษที่ไม่ได้เป็นแฟนของเธอ ซึ่งเธอปฏิเสธว่าไม่จริง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/pqVqjCdFh84

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top