ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'เก๋ เลเดอเรอร์' นางแบบเซ็กซี่ ซดยาฆ่าหญ้า-กระโดดตึกดับ ครอบครัวขอสื่อยุติการลงข่าว

วันที่ 9 กันยายน 2561 | 4 นาที 0 วินาที 18,232

เกิดเหตุสลด น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ อายุ 30 ปี นางแบบแนวเซ็กซี่ และเจ้าของลาพรีมคลินิก กระโดดตึกชั้น 3 อาคารลาพรีมคลินิก ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เสียชีวิต 
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ เก๋ เลเดอเรอร์ สภาพมีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ ก่อนตรวจสอบห้องนอนบนชั้น 3 ของอาคาร พบขวดยาฆ่าหญ้าที่ผู้ตายดื่มตกอยู่ในห้องน้ำด้วย ทั้งนี้ จากการสอบปากคำเพื่อนสนิทของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เก๋ เลเดอเรอร์ ได้บ่นว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก จึงคาดว่าผู้ตายคงเครียดหนัก จึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิตดังกล่าว 
 
ทั้งนี้ เก๋ เลเดอเรอร์ มีดีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012, ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012, ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควิดีโอแนววาบหวิว จนได้รับฉายาจากบรรดาแฟนคลับว่า เจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการ 
 
นอกจากนี้ เก๋ เลเดอเรอร์ เคยตกเป็นข่าวโด่งดัง จากกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. กล่าวโทษบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ เก๋ เลเดอเรอร์ ในฐานะกรรมการผู้มีอำนาจของบริษัท ต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก. ปอศ.) กรณีเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต
 
โดยได้ชักชวนประชาชนให้ร่วมหุ้นผ่านโซเชียลมีเดีย มีวงเงินขั้นต่ำสำหรับการเข้าร่วมหุ้นที่ 100,000 บาท และอ้างว่าจะให้ผลตอบแทนร้อยละ 5 ในระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งการกระทำของบริษัทเลเดอเรอร์ เข้าข่ายเป็นการเสนอขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้นกู้ต่อประชาชนโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนมาตรา 33 แห่งพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2535
 
ล่าสุด น้องชาย เก๋ เลเดอเรอร์ โพสต์อินสตาแกรม aerk_lederer ระบุว่า ขอความเห็นใจสื่อมวลชน ขอให้ยุติการลงข่าวเสียชีวิตไว้แต่เพียงเท่านี้ และถ้าจะกรุณาเราขอความเห็นใจสื่อทุกสำนักลบข่าวออกให้ทีนะครับ ทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการตายใดๆ ทั้งสิ้น ทางเราอยากขอความเป็นส่วนตัว ขอให้เป็นเรื่องของคนในครอบครัว เพราะเท่านี้เราทุกคนก็ช้ำมากพอแล้ว เรารับอะไรไม่ได้อีกแล้วจริงๆ ครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/_f1IndVu1HE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top