ค้นหา :

ยังไม่สอบปากคำ คนขับฟอร์จูนเนอร์ชนหญิงตกทางด่วนเพิ่ม เหตุยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.

วันที่ 4 กันยายน 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,885

ตร.สน ทางด่วน 1 ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากยังคงรักษาตัวที่ รพ ขณะที่ ตร. เดินหน้าเร่งตรวจสภาพรถ สอบสวนสรุปสาเหตุก่อนตั้งข้อกล่าวหา
 
ความคืบหน้าอุบัติเหตุรถฟอร์จูนเนอร์ขับชนรถยนต์คู่กรณีบนทางด่วนฉลองรัชอย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ซึ่งรวมไปถึงผู้ก่อเหตุด้วยนั้น 
 
ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน 1 ยังไม่สอบปากคำนางสาวนุชนาฏ พรหมนะ ผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม หลังจากสอบเบื้องต้นไปแล้วเมื่อวานนี้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บและแพทย์ยังให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจนกว่าจะหายดี ตำรวจถึงจะเรียกให้มาให้มาสอบปากคำเพิ่มเติม หรืออาจจะลงไปสอบปากคำที่โรงพยาบาลหากอาการของนางสาวนุชนาฏ ดีขึ้น ตอนนี้ยังไม่สามารถแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุได้
 
ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าเร่งสืบสวนสอบสวนตามกระบวนการขั้นตอนต่อไป โดยต้องเร่งตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียด เก็บหลักฐาน และร่องรอยทั้งในที่เกิดเหตุ และ บริบทรอบข้างรวมไปถึงสอบปากคำพยานให้ครบทุกปากก่อนที่สรุปสาเหตุและตั้งข้อกล่าวหา 
 
สำหรับนางสาวนุชนาฏ คนขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ให้การเบื้องต้นให้การกับตำรวจว่า ขณะขับรถยนต์ จากรามอินทรา มุ่งหน้ารามอินทรา บนทางด่วนฉลองรัช เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ คิดว่ารถยนต์คู่กรณีวิ่งอยู่ จึงไม่ทันสังเกตุว่ารถจอดเสีย ทำให้พุ่งชนอย่างแรง เป็นเหตุให้ นางสาวธัญญพัทธ์ วิพันพงษ์ ตกจากทางด่วน เสียชีวิต  
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดคลิปนาที ฟอร์จูนเนอร์ ชน หญิงวัย 68 กระเด็นตกทางด่วนดับ อ้างไม่รู้รถจอดเสียบนไหล่ทาง
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top