ค้นหา :

คุมตัวเพื่อนชายสาวทอมตกตึกดับ ฝากขัง ไม่ค้านประกันตัว

วันที่ 31 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,264

พนักงานสอบสวน สน. บางขุนเทียน คุมตัวนายสุชาติ เพื่อนชายคนสนิทสาวทอม ฝากขังศาลอาญาธนบุรีผัดแรกแล้ว เบื้องต้นไม่คัดค้านการประกันตัว
 
พนักงานสอบสวน สน. บางขุนเทียนคุมตัว นายสุชาติ เรืองรอด อายุ 37 ปี ที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายนางสาวสุภางค์ บุญเกิด สาวทอม อายุ 31 ปี พลัดตกจากคอนโดชั้น 7 เสียชีวิต ฝากขังผัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยผู้ต้องหายังคงมีสีหน้าคล้ายคนเมาตลอดเวลา 
 
เบื่องต้นในสำนวนของพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากการสอบปากคำผู้ต้องหาและพยานที่เห็นเหตุการณ์ยังระบุไม่ได้ว่าผู้ต้องหาเป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตาย อย่างไรก็ตามหากผลพิสูจน์นิติเวชที่ยังไม่ออกมาระบุว่าเป็นการฆาตกรรม พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาเพิ่มทันที 
 
โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นคืนวันที่ 28 สิงหาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุพบศพน.ส.สุภางค์ หรือน้ำ บุญเกิด ผลัดตกมาจากคอนโด โดยในมือถือมีดทำครัวความยาวประมาณ 6 นิ้ว และมีพยานพบเห็นว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มสุราและเสพยาเสพติดอยู่กับนาย สุชาติ เรืองรอด พนักงานขับรถส่งก๊าซออกซิเจน เพื่อนสนิท หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าฝ่ายสืบสวนได้นำตัวนายสุชาติ มาสอบสวนซึ่งพบพิรุธหลายอย่าง 
 
จากการสอบปากคำพยานแวดล้อมพบว่ามีพยานพบเห็นว่า เห็นทั้งคู่วิ่งไล่กันบริเวณทางเดิน ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของนายสุชาติ รวมไปถึงจากการตรวจสอบสภาพห้องในที่เกิดเหตุที่มีคราบเลือดและการต่อสู้กันเกิดขึ้น และยังพบมีดที่ผู้เสียชีวิตถือไว้อยู่ในมือขณะเสียชีวิต 
 
จากพยานหลักฐานทั้งหมดทำให้ยืนยันว่ามีการทะเลาะกันเกิดขึ้นเป็นเหตุทำให้ น.ส.สุภางค์ ตกลงระเบียงมาเสียชีวิต ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ทำการแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เพิ่มเติมจากข้อหา เสพสารเสพติด
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top