ค้นหา :

คุมตัว 'หมอก' ฝากขัง ยันเสียงแข็งไม่ได้ข่มขืนน้องออทิสติก ซัดแฟนสาวเป็นคนทำ

วันที่ 31 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,997

ตำรวจคุมตัวนายหมอกผู้ต้องหาข่มขืนน้องสาวแฟนที่ป่วยออทิสติกไปฝากขัง ยังปฏิเสธเสียงแข็งไม่ได้ข่มขืนซัดแฟนสาวเป็นคนทำ ไม่รู้แฟนสาวตั้งท้อง และหากจบคดีนี้ก็จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ส่วนจะขอขมาญาติฝ่ายหญิงหรือไม่นั้นขอดูอีกที ด้านญาติของเพื่อนได้มาเยี่ยมระบุไม่เชื่อว่าทั้งสองจะทำเรื่องแบบนี้แต่ยอมรับว่าทั้งคู่เสพยา
 
ความคืบหน้าคดีพี่สาวอายุ 15ปี ยินยอมพร้อมใจให้นายหมอก หรือ นายสัณห์พิชย์ โกบใบ แฟนหนุ่มล่วงละเมิดทางเพศน้องสาวแท้ๆของตัวเองอายุ12ปีที่ป่วยเป็นออทิสติก ซึ่งเมื่อวานนี้ตำรวจได้นำตัวน.ส.ขวัญ ไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจ.สงขลาแล้วแต่ยังคงยืนตนเองเป็นคนใช้แตงกวาใส่ในอวัยวะเพศน้องสาวเองฝ่ายชายไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด
 
 ในขณะที่ นายหมอก แฟนหนุ่มยังคงถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวนอยู่ที่สภ.สะเดา โดยเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ได้มีแม่เข้ามาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง
 
 ล่าสุดเมื่อเวลาเวลา10.00น.วันนี้(31ส.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.สะเดา ได้ควบคุมตัว นายหมอก หรือนายสัณ ห์พิชย์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนาทวีผลัดแรก โดยในวันนี้นายหมอก เริ่มมีท่าทางที่อิดโรยและสีหน้าเคร่งเครียด แต่ยังคงยืนกรานปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้เป็นคนข่มขืนน้องสาวของแฟนเพราะตอนนั้นตนนอนหลับอยู่ไม่รู้เรื่อง และยืนยันว่าน้องขวัญพี่สาวเป็นคนทำเองทั้งหมด
 
 นอกจากนี้จากนายหมอก ยังบอกว่ายังไม่ทราบเรื่องว่าแฟนสาวท้องส่วนหลังจากเสร็จสิ้นคดีจะไปขอขมาครอบครัวของฝ่ายหญิงหรือไม่นั้นค่อยว่ากันอีกที แต่บอกว่าเมื่อจบเรื่องนี้แล้วจะกลับมาใช้ชีวิตคู่อยู่กับแฟนสาวอีกครั้ง
 
 ด้าน นายเก่ง ซึ่งเป็นน้าของเพื่อนสนิทของทั้งขวัญและบอก ได้เดินทางมาที่สภ.สะเดา เพื่อเยี่ยมนายหมอกและมาติดตามเรื่องนี้บอกว่า ขวัญและหมอกเคยไปที่บ้านเป็นประจำเนื่องจากทั้งคู่เป็นเพื่อนกับหลานชาย โดยส่วนตัวไม่เชื่อว่านายหมอก จะเป็นคนข่มขืนน้องสาวของแฟน เพราะปกตินิสัยก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วๆไปแต่ก็พอทราบว่าเสพยาและก็ไม่ได้ติดถึงขั้นรุนแรง ส่วนน้องขวัญก็เป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ร่าเริงก็ไม่เชื่อเหมือนกันว่าจะทำเรื่องแบบนี้  
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับแล้ว ‘พี่สาว-แฟน’ ข่มขืนน้องออทิสติก ฝ่ายชายปัดข่มขืน โบ้ยพี่สาวใช้แตงกวาชำเราน้อง ย่ากร้าวขอตัดขาด

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top