ค้นหา :

ฝากขังหนุ่มซิ่งกระบะแหกด่านชนตร.โคราชเสียชีวิต พร้อมคัดค้านการประกันตัว

วันที่ 31 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,609

 ตำรวจเตรียมนำตัวหนุ่มซิ่งกระบะแหกด่านชนตำรวจดับฝากขังที่ศาลบ่ายวันนี้ พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากข้อหาฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่มีอัตราโทษสูง และตำรวจมีหลักฐานคนขับนั่งดื่มสุรากับเพื่อนก่อนเกิดเหตุ 
 
วันนี้ (31 สิงหาคม 2561) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา เตรียมนำตัว นายสุภวิทย์ ก่อหาญ อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ หลังจากขับรถแหกด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ และพุ่งชน ดาบตำรวจ กิตติศักดิ์ แปวกระโทก อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรโชคชัยเสียชีวิต ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ตรงด่านตรวจบนทางหลวงหมายเลข 24 หลักกิโลเมตรที่ 51 ฝั่งขาเข้าตัวอำเภอโชคชัย บ้านปรางค์น้อย หมู่ที่ 9 ตำบลพลับพลา อำเภอโชคชัย เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งนายสุภวิทย์อ้างว่าขับรถมาด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แล้วมองไม่เห็นว่ามีตำรวจตั้งด่านตรวจ โดยหลังจากสอบปากคำเสร็จสิ้นแล้ว ช่วงบ่ายวันนี้พนักงานสอบสวนก็จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา 
 
 ทั้งนี้มีรายงานจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุภวิทย์ได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนๆ แล้วเมื่อมาถึงด่านตรวจก็ได้มีการชะลอรถ และเปิดกระจกเพื่อเตรียมจอดรถแล้ว แต่เมื่อดาบตำรวจกิตติศักดิ์กำลังเดินเข้าไปขอตรวจสอบกลับมีการเร่งเครื่องยนต์พุ่งชนแล้วหลบหนีไป ซึ่งพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำเพื่อนของนายสุภวิทย์ที่ร่วมนั่งดื่มสุราด้วยกัน และพยานแวดล้อมทั้งหมดแล้ว โดยทางพนักงานสอบสวนเตรียมยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง ขณะที่ญาติของผู้ต้องหาได้เตรียมหลักทรัพย์ไปขอยื่นประกันตัวในชั้นศาลแล้วเช่นเดียวกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มขับกระบะแหกด่านชน ตร.โคราชมอบตัว อ้างขับรถเร็วมองไม่เห็นด่านตรวจ

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top