ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หวิดถูกรุมประชาทัณฑ์โจรผัวเมียอุ้มหมา แฉเมียชอบโพสต์อวดรวย ทำศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าบ่อย

วันที่ 31 สิงหาคม 2561 | 5 นาที 27 วินาที 31,110

ปทุมธานี-ตร.นำตัว 2 สามีภรรยาโจรอุ้มหมา ได้แก่ นายอภิชาติ บุญเรือง และนางสาวอุษา เกษมณี หรือฑิญาตา บุญเรือง ที่ตระเวนลักทรัพย์ทั่วประเทศมานานกว่า 15 ปี ได้ทรัพย์สินไปรวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านเจ้หมวย

 

ซึ่งระหว่างการทำแผนมีชาวบ้านกรูกันเข้ามารุมประชาทัณฑ์คนร้าย เนื่องจากโกรธแค้นโจรสองผัวเมียที่ตระเวนลักทรัพย์จำนวนมาก จากนั้นจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปทุมธานี พร้อมจะคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีที่มีผู้เสียหายหลายรายและผู้ต้องหามีพฤติกรรมจะหลบหนี

 

โดยเจ้หมวย หนึ่งในผู้เสียหาย กล่าวว่า คนร้ายได้เงินสด 30,000 บาท ทองรูปพรรณ 20 กว่าบาท รวมมูลค่ากว่า 400,000 กว่าบาท ตอนนี้ได้พระเลี่ยมทองบางส่วนคืนมา ส่วนเงินสดกับทองรูปพรรณที่ถูกขโมยไปยังไม่ได้คืน ก็ดีใจมากๆ ที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้ ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีส่วนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีในครั้งนี้

 

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกหลายรายเดินทางมาดูของกลางที่ถูกขโมยไป ซึ่งบางรายก็เจอทรัพย์สิน แต่บางรายก็ไม่พบทั้งนี้สำหรับสุนัขของผู้ต้องหาหลังที่ใช้ก่อเหตุมีถึง 5 ตัว แต่ขณะทางตำรวจเข้าจับกุมพบสุนัขอยู่กับผู้ต้องหาเพียง 1 ตัวเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนประสานมอบญาติผู้ต้องหามารับไปดูแลเรียบร้อยแล้ว

 

ทั้งนี้ยังมีการแฉพฤติกรรมของ 2 ผัวเมียนี้ว่า ทั้งคู่จะแต่งตัวดูดี อุ้มหมาปล่อยให้วิ่งเล่นในร้านผู้เสียหาย เพื่อบ่ายเบี่ยงความสนใจ และใช้วิธีสั่งสินค้าหรือสั่งอาหารทีละมากๆ ทำให้ผู้เสียหายต้องเร่งรีบวุ่นวาย ก่อนอาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายเผลอ ขโมยทรัพย์สินไปอย่างรวดเร็ว

 

ขณะที่ฝ่ายภรรยามีนิสัยชอบโพสต์อวดรวยบนโลกโซเชียล ชอบโชว์เงินทองเป็นฟ่อนๆ ที่ลักขโมยมาได้พร้อมหมาคู่ใจนำมาอุ้มใช้ร่วมก่อเหตุ รวมทรัพย์สินที่ซื้อมา เช่น รถยนต์ สร้อยทอง นอกจากนี้ยังเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลบ่อยครั้ง นำเงินไปทำศัลยกรรม เพื่อเปลี่ยนหน้าอยู่บ่อยๆ

 

อีกทั้งยังใช้ใบขับขี่ บัตรประชาชนของเหยื่อที่มีหน้าตาคล้ายๆ หรือใกล้เคียงกันมาแอบอ้าง ในการซื้อทรัพย์สินและทำสัญญาต่างๆ  ซึ่ง ตร.จะตรวจสอบว่าจะมีขบวนการปลอมแปลงบัตรประชาชนด้วยหรือไม่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XChjQ9h-Hko

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top