ค้นหา :

คนร้ายขี่ จยย.ไล่ยิง เด็กช่างยนต์ ทะลุหมวกกันน็อคเข้าศีรษะ เสียชีวิต คาดเป็นคู่อริต่างสถาบัน

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 3,227

คนร้ายขี่ จยย.ไล่ยิง เด็กช่างยนต์ ทะลุหมวกกันน็อคเข้าศีรษะ เสียชีวิต คาดเป็นคู่อริต่างสถาบัน
 
วันนี้ (28 ส.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.ท.หญิงสุขุมาล ศรียะวงษ์ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรีรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงไปเสียชีวิตที่ รพ.นวมินทร์ 1 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบยังโรงพยาบาลพบว่าที่ห้องฉุกเฉินพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายนพเก้า หรือ แบงค์ สุคนธรัตน์ อายุ 19 ปี นักเรียนโรงเรียนย่านมีนบุรี ชั้นปีที่ 3 แผนกช่างยนต์ สภาพศพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 
 
จากการสวบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าผู้ตายถูกยิงมาจากซอย ราษฎร์อุทิศ 23 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยจุดเกิดเหตุพบรถ จยย. สีแดง ล้มตะแคงอยู่ใกล้ปากซอย ห่างออกไป 20 เมตร พบหมวกกันน็อกมีรอยกระสุนยิงเข้าที่ตรงหว่างกลางของหน้ากากของหมวก พร้อมเสื้อคลุมสีแดงดำตกอยู่ นอกจากนี้บริเวณถนนราษฎร์อุทิศใกล้จุดเกิดเหตุ ยังพบปลอกกระสุนจำนวนหนึ่งตกอยู่เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 
 
จากการสอบสวนพยานให้การว่า มีคนร้าย 2 คนขี่จยย.สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน ขี่ไล่รถผู้ตายที่มากับเพื่อนอีก 1 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุผู้ตายได้เลี้ยวรถเข้ามาในซอยดังกล่าวเพื่อไปหาเพื่อน โดยรถคนร้ายได้ขี่เลยไปจอดห่างจากปากซอยมา 10 เมตร ก่อนควักปืนหันมากระหน่ำยิงประมาณ 4 นัด ใส่รถผู้ตาย จนรถล้ม และคนร้ายยังได้ลงจากรถวิ่งไปกระหน่ำยิงจนร่างของผู้ตายตกจากรถ ขณะที่เพื่อนของผู้ตายได้วิ่งหนีเข้าร้านคาร์แคร์ในซอยดังกล่าว รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด 
 
หลังเกิดเหตุคนร้ายได้รีบไปขึ้นรถจยย.หลบหนีไป ชาวบ้านได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพและตำรวจ พยายามยื้อชีวิตผู้ตายเพื่อพาไปส่งรพ. แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงเสียก่อน 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำไล่กล้องวงจรปิด พบว่าผู้ตายขี่รถมากับเพื่อน โดยจะเข้าไปหาเพื่อนในซอยเกิดเหตุเพื่อจะไปโรงเรียนด้วยกัน โดยคนร้ายคงจะเห็นและคิดว่าผู้ตายกับเพื่อนเป็นคู่อริต่างสถาบัน จึงขี่รถตามไล่ล่ากระหน่ำยิงอย่างโหดเหี้ยม ซึ่งตำรวจจะได้ล่าตัวจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top