ค้นหา :

'กานต์' ยื่นขอประกันตัว 'น้องชาย' ยืนยันตนไม่เคยเอี่ยวกับยาเสพติด ทนายเผยลูกความยอมรับเสพฯ แต่ไม่ได้ขาย

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,612

กานต์ อดีตภรรยา 'เสก โลโซ' ยื่นขอประกันตัวน้องชาย หลังถูกจับกุมในคดียาเสพติดแล้ว ขณะที่ทนายความเผย ลูกความยอมรับเสพยาเสพติด แต่ไม่ได้จำหน่าย
 
(28 ส.ค.61) ความคืบหน้าหลังจากที่พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้คุมตัวนายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชายของนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา เสกโลโซ ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานจำหน่ายยาเสพติด ที่บ้านพักย่านนนทบุรี ไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขังผัดแรก พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัวนั้น
 
นางสาววิภากร พร้อมทนายความได้เดินทางเข้ายื่นประกันตัวนายเดชอุดม โดยเตรียมหลักทรัพย์เป็นเงิน 370,000 บาท เพื่อขอให้ศาลพิจารณาอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ก่อนที่ต่อมาจะเปิดเผยว่า ได้พูดคุยกับน้องชายเพียงเล็กน้อยเรื่องการต่อสู้คดี ก่อนที่น้องชายจะขอตัวพักผ่อน ซึ่งเรื่องนี้ก็ยอมรับว่ารู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าน้องชายจะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งที่ผ่านมาไม่ค่อยได้เจอหน้าน้องชาย เพราะแยกกันอยู่คนละบ้าน และได้คุยเรื่องนี้กับพ่อและแม่ไปแล้ว ซึ่งต่างก็รู้สึกตกใจและเสียใจ ได้แต่ขอให้สู้ไปตามกระบวนการยุติธรรม เพราะพ่อซึ่งเป็นอดีตนายตำรวจเป็นคนที่เข้มงวดเรื่องนี้ หากพบว่าคนในบ้านไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ก็จะไม่ช่วยเหลือ 
 
ส่วนกรณีที่ในโซเชียลมีเดียมีการแชร์ว่าตนเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง และอยากให้สังคมมองถึงข้อเท็จจริงทางคดีด้วย 
 
ขณะที่นายชุติพงศ์ บุญเกิด ทนายความ เปิดเผยว่า เบื้องต้นเท่าที่คุยกับลูกความ ก็ยอมรับว่าได้เสพยาเสพติดจริง แต่ไม่ได้จำหน่ายยาเสพติด ส่วนเรื่องคดีที่ถูกซัดทอด ยังไม่ได้พูดคุยในรายละเอียด จะขอรอให้ลูกความมีความพร้อมดีกว่านี้ก่อน ส่วนแนวทางการต่อสู้ ก็จะพิจารณาว่ากันไปตามข้อเท็จจริง คือส่วนไหนที่กระทำผิดจริง ก็จะแนะนำให้รับสารภาพ เพื่อเป็นเหตุในการบรรเทาโทษ แต่ส่วนที่ไม่ได้กระทำผิดก็ต้องว่ากันในรายละเอียด อย่างเรื่องที่พบยาเสพติดในบ้านพัก น้ำหนัก 0.64 กรัม ก็ยังมีข้อเท็จจริงที่ต้องพิจารณาอีก เพราะบ้านหลังดังกล่าว มักมีเพื่อนของลูกความเข้าไปพักค้างบ่อยครั้งด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top