ค้นหา :

บิ๊กโจ๊ก ยันยังไม่มีหลักหลักฐาน ปมแหม่มสาวถูกข่มขืนเกาะเต่า ยันหากไม่ใช่ความจริงพร้อมเอาผิดคนที่กุเรื่อง

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 3,082

ตร.ยืนยันยังไม่มีหลักหลักฐานคดีแหม่มสาวถูกข่มขืนเกาะเต่า พร้อมเร่งตรวจสอบให้ชัดเจน ยันหากไม่ใช่ความจริงพร้อมดำเนินคดีกับคนทำให้เสื่ออมเสีย
 
จากกรณีนักท่องเที่ยว น.ส.วิคตอเรีย อายุ 19 ปี แหม่มสาวชาวอังกฤษ อ้างว่าเดินทางมาท่องเที่ยวกับเพื่อนที่หาดทรายรี ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน ได้ถูกวางยาจนไม่รู้สึกตัวเเละถูกข่มขืน หลังจากนั่งดื่มที่บาร์แห่งหนึ่ง เหตุเกิดวันที่ 26 มิ.ย. 61 โดยไปแจ้งกับตำรวจเกาะพะงัน เเต่ตำรวจไม่ลงข้อมูลเรื่องการข่มขืนเพียงลงว่า โทรศัพท์ Iphone 7 กับเงินสด 3,000 บาทหายนั้น
 
ล่าสุด (28 ส.ค. 61) เมื่อเวลา 13.30 น. พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วยคณะและตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บินมาลง ที่สะพานท่าเทียบเรือบ้านตำบลเกาะเต่า 
 
จากนั้นพร้อมคณะได้นั่งรถยนต์ เดินทางต่อไปที่ จุดอนุสาวรีย์ จปร รัชการที่5 บริเวณหาดทรายรี หมู่ 3 ตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน เพื่อตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ ในคดีแหม่มสาว วัย19 ปี ชาวอังกฤษ ที่อ้างว่าระหว่างเดินทางมา ท่องเที่ยวที่เกาะเต่า เมื่อเดือนมิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา 
 
พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เผยพร้อมเร่งตรวจสอบให้ชัดเจน หากไม่ใช่ความจริงพร้อมดำเนินคดีกับคนทำให้เสื่อมเสีย อีกทั้งพร้อมประสานสถานทูตอังกฤษ ซึ่งขณะนี้ยังติดต่อน้องผู้เสียหายยังไม่ได้ วิงวอนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในประเทศไทยถ้ามีเหตุร้ายให้รีบแจ้งเจ้าหนเจ้าที่ตำรวจทันที ซึ่งย้ำว่าเจ้าหน้าที่ทุกนายพร้อมรับคดี ไม่เข้าข้างใคร อันไหนจริงคือจริง เท็จคือเท็จ 
คลิป
 
;

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top