ค้นหา :

ปส.เตรียมเอาผิด น้องชาย 'กานต์' ฐานเสพฯเพิ่ม หลังตรวจฉี่ เจอสารเสพติด

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 1,072

อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ๊กเตรียมประกันน้องชายถูกจับค้ายาเสพติดขณะที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดเพิ่ม หลังตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย เตรียมฝากขังพรุ่งนี้
 
จากกรณีตำรวจปราบปรามยาเสพติด จับกุมตัว นายเดชอุดม แสงสายทิม น้องชายของนางสาววิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยา เสกโลโซ นักร้องชื่อดัง วานนี้ 
 
ล่าสุด(28 ส.ค. 61) กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงเฟซบุ๊ก ระบุว่า " ไม่ต้องกลัวนะ มีพี่อยู่ตรงนี้ ไม่ว่าเดชจะทำด้วยเหตุผลใด เรามาคุยกันให้รู้เรื่อง ผิดก็ยอมรับผิด พี่ไม่รู้รายละเอียดเลย คืนนี้นอนให้หลับ พรุ่งนี้เจอกัน พี่จะไปประกันตัวเดชด้วยตัวพี่เอง พี่เสียใจ พี่นั่งร้องไห้หลายชั่วโมงแล้วแต่ถึงจะร้องไห้เสียใจขนาดไหน พี่ก็ไม่มีวันรักเดชน้อยลง ไม่มีสักวินาทีที่พี่จะไม่รักน้อง TT ฉันรักเธอ จำไว้ (พี่อาจผิดที่ดูแลน้องไม่ดี เราควรคุยกันมากกว่านี้นะนับแต่นี้) ฝันดีนะน้องรัก!! " 
 
ขณะที่การดำเนินคดีตำรวจ ปส. เตรียมแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดเพิ่ม หลังตรวจหาสารเสพติด ผลตรวจพบสารเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีนในร่างกาย ก่อนควบคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขังในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ สำหรับนายเดชอุดม แสงสานทิม ถูกศาลออกหมายจับเมื่อวันที่ 9 มีนาคม2561 ในความผิดฐานจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1โดยไม่ได้รับอนุญาต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top