ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เร่งล่าโจรผัวเมียอุ้มสุนัขบังหน้า ตระเวนฉกทรัพย์สินตามร้านค้า นานกว่า 15 ปี

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 3 นาที 7 วินาที 6,563

ตำรวจเร่งตามล่าจับกุมตัว โจรผัวเมียอุ้มสุนัขบังหน้า หลังก่อเหตุฉกทรัพย์สินตามร้านค้ามานานกว่า 15 ปี โดยคนร้ายที่เป็นสามีภรรยาคู่นี้ คือ นายอภิชาติ บุญเรือง อายุ 42 ปี และ น.ส.อุษา เกษมณี หรือ ฑิญาตา บุญเรือง อายุ 38 ปี

 

ใช้รถเก๋งเป็นพาหนะ ใช้อุบายทำทีเป็นลูกค้าอุ้มสุนัขเข้ามาชวนพูดคุยตีสนิทเจ้าของร้าน แล้วทำทีสั่งซื้อของจำนวนมากเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ก่อนจะฉวยโอกาสขณะเหยื่อจัดเตรียมสินค้า ไม่ทันระวังทรัพย์สิน ก่อเหตุลักทรัพย์หลบหนีไป

 

ซึ่งก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งในท้องที่ต่างๆ ทั้งในกทม.และปริมณฑล ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2546 นานกว่า 15 ปี มีผู้เสียหายอย่างน้อย 44 ราย มูลค่าไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาทั้งสองราย พบว่านายอภิชาติ มีหมายจับลักทรัพย์จำนวน 8 หมาย ส่วน น.ส.อุษา มีหมายจับ 6 หมาย ในข้อหาเดียวกัน

 

ตร.สามารถยึดของกลางได้จำนวนมาก จากบ้านในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่ง ที่ปากเกร็ด นนทบุรี แต่สองสามีภรรยาไหวตัวทันหลบหนีไปได้ก่อนอย่างหวุดหวิด ได้แก่ กระเป๋าแบรนด์เนม 55 ใบ โทรศัพท์มือถือ 55 เครื่อง บัตรเอทีเอ็มและบัตรเครดิต 10 ใบ บัตรประชาชน 18 ใบ ตั๋วรับจำนำ 18 ใบ เครื่องประดับ อาทิ สร้อยคอ กำไล แหวน ต่างหู วัตถุมงคล พระเครื่อง รวมทั้งรถยนต์อีก 3 คัน และปืน 9 มม.อีก 1 กระบอก รวมของกลาง 137 รายการด้วยกัน

 

ทั้งนี้ทาง ตร.จึงขอประชาสัมพันธ์ หากผู้เสียหายรายใดสงสัยว่า เคยถูกผู้ต้องหาสองผัวเมียลักทรัพย์ สามารถมาตรวจสอบทรัพย์สิน และประสานแจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.เมืองปทุมธานี และอยากแจ้งกับผู้ต้องหาทั้งสองรายผ่านทางสื่อมวลชนว่า ให้รีบมามอบตัว เพื่อติดคุกซะตอนนี้ เนื่องจากอายุยังน้อยเพื่อรับโทษ ก่อนออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติในอายุที่ยังไม่มาก  ส่วนเรื่องการติดตามตัวคนร้ายทางเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการอยู่แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/f0qHzjtIVVI

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top