ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'กานต์' โพสต์ถึงน้องชายโดนจับยาไอซ์ ลั่น "ผิดก็ว่าไปตามผิด" เจ้าตัวยันพี่สาว-เสกไม่เกี่ยวข้อง

วันที่ 28 สิงหาคม 2561 | 4 นาที 42 วินาที 4,299

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมนายเดชอุดม แสงสายทิม ถูกจับกุมได้ที่บ้านพักในพื้นที่ย่าน จ.นนทบุรี โดย นายเดชอุดม เป็นน้องชายของ น.ส.วิภากร ศุขพิมาย หรือกานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง

 

หลังทำการล่อซื้อยาจาก นายไพทูรย์ กล่อมเกลี้ยง หรือหนึ่ง อายุ 35 ปี ย่านนวลจันทร์ ขณะนัดส่งยาเสพติดนายเดชอุดมได้เป็นคนขับรถมาด้วย แต่เมื่อ ตร. แสดงตัวนายเดชอุดมได้หลบหนีไป จับได้เพียงนายไพทูรย์ พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 1.2 กรัมและยาเสพติดจำนวน 5 เม็ด และให้การซัดทอดนายเดชอุดม

 

ทั้งนี้ ตร.เผยหลังเข้าค้นบ้านนายเดชอุดม ว่าขณะตรวจค้นนายเดชอุดมไม่ยอมเปิดประตู เจ้าหน้าที่จึงทำลายสิ่งกีดกัน และบุกเข้าไปพบว่านายเดชอุดมได้เดินออกมาจากห้องน้ำ และเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบซองพลาสติกลอยขึ้นมาจากโถชักโครก คาดว่าน่าจะเป็นซองยาเสพติดแต่ภายในซองไม่มีตัวยาเหลืออยู่แล้ว จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจพิสูจน์ทราบ นอกจากนี้ภายในห้องยังพบตาชั่งและอุปกรณ์การเสพด้วย

 

ซึ่งจากการสืบทราบพบว่า นายเดชอุดม มีพฤติกรรมที่พักอาศัยไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง เพราะมีหนี้สินเยอะ เมื่อไปถึงที่บ้านพักก็พบมารดาและบิดาซึ่งเป็นอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ จากนั้นจึงได้สอบถามว่านายเดชอุดมพักอาศัยอยู่ภายในบ้านหรือไม่ เมื่อทำการตรวจค้นบริเวณภายห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ซึ่งเป็นห้องของนายเดชอุดมแต่เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการเรียกให้ออกมานายเดชอุดมไม่ยอมเปิดประตู

 

ทางเจ้าหน้าที่จึงทำลายสิ่งกีดกัน และเมื่อเข้าไปภายในห้องพบว่านายเดชอุดมได้เดินออกมาจากห้องน้ำโดยพบว่า ภายในห้องน้ำมีถึงซองพลาสติกลอยขึ้นมาจากโถชักโครก ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นซองยาเสพติดแต่ภายในซองไม่มีตัวยาเหลืออยู่แล้ว จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจพิสูจน์ทราบ นอกจากนี้ภายในห้องยังพบตาชั่งและอุปกรณ์การเสพด้วย

 

นอกจากนี้ยังทราบว่า นายเดชอุดม เป็นผู้ค้ารายย่อย เกี่ยวพันธุ์กับหลายแก๊ง เช่น แก๊งเก่งลายพราง และมีกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้ที่พยายามจะชวนกันต่อยมวยด้วย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งเราจะขยายผลและทำการจับกุมทั้งหมดต่อไป

 

จากการสอบปากคำของ นายเดชอุดม ให้การเป็นประโยชน์ และยอมรับว่า เป็นเพียงผู้เสพยาเท่านั้น โดยปฏิเสธว่าเป็นผู้จำหน่าย นอกจากนี้ยังไม่มีการระบุว่ามีการซัดทอดถึง น.ส.วิภากร ศุขพิมาย หรือกานต์ อดีตภรรยา และ นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ แต่อย่างใด

 

ด้าน กานต์ วิภากร พี่สาวของนายอุดมเดช ได้เคลื่อนไหวแล้วหลังมีข่าว โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพ 3 คนพี่น้องของตน พร้อมเขียนข้อความว่า พร้อมรับทุกอย่าง จะดีจะชั่วก็เป็นน้อง พร้อมทั้งส่งข้อความต่อถึงบุคคลปริศนาว่าน้องชายของอีกฝ่ายก็เสพยา จะให้แจ้งเบาะแสหรือไม่

 

"มีแต่เรื่อง คนนอนป่วยอยู่ แผ่นดินไหวตลอด ไอ้ที่ไม่เกี่ยวมา***เย้ยหยัน*** ***อย่าลืมนะว่าน้องชายคนเล็ก***ก็หนีตำรวจอยู่ เสพจนบ้า ไปซ่อนตัวไหนอ่ะ จะให้***แจ้งเบาะแสไหม ถุยส์!! อย่ามาเล่นกับ*** เล่นมากๆ ***แฉหมด จะดีจะชั่วก็น้อง*** มันผิด***ก็จะจัดการมันเอง ใครผิดก็ว่าตามผิด***รับได้ทุกอย่าง หนักกว่านี้***ก็เจอมาหมดแล้ว อย่าเพิ่งเฮกันเลย พวก***มันไม่ได้เกี่ยวไรกับเรื่องนี้ วันๆมีแต่เ*** ไร้สาระ!!"

 

ในเวลาต่อมายังโพสต์อีกว่า

 

"จากข่าวกรณีน้องชายเราเรื่องคดียาเสพติด ได้มีผู้สื่อข่าวโทรและติดต่อมาเยอะมาก ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยละกันค่ะ เค้าเป็นน้องคนสุดท้อง เป็นน้องชายแท้ๆคะ และเป็นผจก.ส่วนตัวของเสก โลโซ มา 10 กว่าปี และมาแตกหักเพราะเรื่องปัญหากานต์เสกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

 

เรากับน้องชายมีการพูดคุยกันน้อยมากเพราะเค้าเป็นคนพูดน้อย และเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีส่วนพัวพันยาเสพติด เพราะครอบครัวเราจะซีเรียสมากๆเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเราก็เช่นกันเพราะครอบครัวเราถือเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ครอบครัวเราเป็นนายตำรวจชั้นสูงและไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเกี่ยวกับทุกเรื่อง

 

พ่อเราเป็นตำรวจที่ดีซื่อตรงมาตลอด ทุกๆคนรักและเคารพ มีเกียรติประวัติจากองค์กรต่างๆ ยกย่องเชิดชู ทำงานถวายแผ่นดินอย่างทุ่มสุดตัว ใครผิดว่าตามผิด ใครถูกว่าตามถูก เราเลยติดนิสัยมาจากพ่อ ถ้าใครมีเรื่องยามาให้ช่วย พ่อจะไม่คุยเลย วันนี้มีข่าว เราไม่รู้เรื่องไรเลย พ่อแม่ไม่โทรมา เรารู้ที่หลังชาวบ้าน เลยโทรหาพ่อ พ่อแม่บอก ไม่รู้เรื่องรายละเอียด เราก็ถาม อ้าว แล้วยังไง คือประมาณว่าแกขอไม่ยุ่งแม้จะเป็นลูกชายที่แกรัก เราก็เลยวางสาย

 

พ่อแม่คงเสียใจและผิดหวังแกถึงเลือกจะไม่พูดถึง ไม่ช่วยเหลือ เราก็เลยโทรให้ทนายไปดูว่าตกลงอะไรยังไง ก็คือคดีอย่างที่ข่าวออก ไม่มีมากแต่บังเอิญมันมีชื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ก็เท่านั้น และเราไม่เคยสะกิดใจว่าเค้าจะพัวพันยาเพราะ คนค้ายา ปกติมันจะรวย แต่นี่บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี เจอหน้ายังขอเงินทีละ 500-1000 เราเลยไม่เฉลียวใจ

 

ก็ตามนี้แหละคะ ถือว่าใครทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน เราก็โมโหและโกรธเค้ามาก ตอนนี้ สงสารแค่พ่อกับแม่เท่านั้น ตัวเราไม่คิดอะไร กรรมคือผลจากการกระทำ แบบที่เราเคยกล่าว คือ เพจกู มีดราม่าตลอด บันเทิงกันไป ไม่เครียดดี ก็แค่นี้แหละ ความจริง ไม่ขอความเห็นใจจากใครทั้งนั้น!! (เราได้ทำดีให้กับทุกคนทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ดูแลทุกคนดีสุดแล้ว แต่ใครเป็นยังไง รายละเอียดลึกๆเราก็ไม่อาจรู้ได้ค่ะ)"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7aAcvhSNVZU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top