ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบหนุ่มสเปน บังคับใส่กุญแจมือ-กัดคอสาวไทย ก่อนข่มขืนคาคอนโดย่านทองหล่อ

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 33 วินาที 4,933

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมตำรวจ สน.ทองหล่อ แถลงจับกุม นายจอร์จ วาซ์เกซ โลเปซ ชาวสเปน อายุ 30 ปี

 

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณ คอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ

 

จากการสอบปากคำพบว่า ผู้เสียหายเป็นหญิงชาวไทยได้นัดกลุ่มเพื่อนไปดื่มกินและสังสรรค์ ในสถานบันเทิงย่านทองหล่อ จากนั้นได้เดินทางไปที่คอนโดของผู้ต้องหา ระหว่างนั้นผู้เสียหายได้ขอเข้าห้องน้ำ เมื่อออกมาก็พบว่าเพื่อน ๆ ต่างแยกย้ายกันกลับ เหลือเพียงผู้ต้องหากับผู้เสียหาย

 

จากนั้นผู้ต้องหาชาวสเปน บังคับใช้กำลังเครื่องพันธนาการ หรือกุญแจมือ กับผู้เสียหาย ก่อนจะข่มขืน และทำร้ายร่างกาย ด้วยการกัดที่คอของผู้เสียหาย กระทั่งสำเร็จความใคร่ก่อนหลบหนีไป และตำรวจติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ในที่สุด

 

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหารายนี้ เดินทางเข้าออกประเทศไทย 38 ครั้ง ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ม.ค.62 ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พบว่าได้รับวีซ่า ประเภทไทยไพรวิลเลจ์ การ์ด (Thai Privilege Card) และจะครบกำหนดอนุญาตในวันที่ 31 ธ.ค. 2562 จากประวัตินายจอร์จ ประกอบอาชีพเป็น Internet Marketing อยู่ในประเทศสเปน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HG2JUx6dRa0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top