ค้นหา :

'เก่ง' ว่าที่เจ้าบ่าว ลั่นไม่อยากแต่ง 'หมอปอ' เผยโดนกดดันอย่างหนัก เครียดกู้เงินหลักล้านจัดพิธีวิวาห์

วันที่ 20 ธันวาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 175,166

 
จากคดีน.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า “หมอปอ” โดนคนร้ายยิงเสียชีวิตคาบ้านพักใน รพ.สต.สลุย จ.ชุมพร ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 24 ธ.ค. ก่อนตำรวจเชิญตัวนายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นว่าที่เจ้าบ่าว มาสอบสวนแล้วยอมรับสารภาพเป็นผู้ลงมือบุกยิงว่าที่เจ้าสาว
 
สำหรับความคืบหน้า พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำนายเก่งและกิ๊กสาวอายุ 23 ปีแล้ว รอเพียงหมายจับเท่านั้น โดยนายเก่งรับว่าแอบคบกับกิ๊กสาว อายุ 23 ปีมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งกิ๊กสาวมีฐานะดีและเป็นคนมีเงิน อีกทั้งอายุยังน้อย แต่ต่อมาหมอปอจับได้ จึงบุกมาต่อว่าและให้เลิกรากับกิ๊กสาว พร้อมยืนยันจะแต่งงานในวันที่ 24 ธ.ค.ตามกำหนดเดิม แต่นายเก่งไม่ยอม เพราะรักกิ๊กสาว โดยนายเก่งไม่ยอมเลิกและยังแอบคบกิ๊กสาวจนโดนหมอจับได้อีก ก่อนตามมาต่อว่าที่บ้านนายเก่งและกิ๊กสาวหลายครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุไม่คาดคิด
 
พล.ต.ต.สนธิชัยกล่าวอีกว่า จากการสอบสวนปากคำนายเก่งยังสารภาพด้วยว่า ที่ผ่านมาไม่อยากแต่งงานกับหมอปอ แต่โดนกดดันอย่างหนักมาตลอด ทำให้ต้องจำใจแต่งงานด้วย อีกทั้งก่อนหน้านี้นายเก่งยังอ้างด้วยว่าได้ไปกู้เงินมา 3-4 ครั้ง เป็นเงินนับล้านบาท เพื่อนำมาแต่งงานกับหมอปอครั้งนี้ จึงทำให้เกิดความเครียดหนัก เนื่องจากไม่อยากแต่งงาน ก่อนมามีปากเสียงแล้วก่อเหตุสังหาร
ข้อมูลจากข่าวสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top