ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าของบ้านดูวงจรปิดเห็นโจรปีนร้านขโมยของ เดือดควงปืนยิงโจรดับ ก่อนโทรแจ้งตำรวจ

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 | 1 นาที 59 วินาที 79,456

เมื่อวันที่ 19 พ.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต 1 คน ที่บ้านคอเขา ม.5 ต.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ และรับซื้อผลมะพร้าว พบผู้เสียชีวิตนอนฟุบหน้า บริเวณลานบ้านหลังร้านขายของชำห่างจากบ้านประมาณ 3 เมตร ในมือยังกำโทรศัพท์มือถือ และพบเศษเหรียญที่ใสถุงละ 100 บาท จำนวน 7 ถุง และเศษเหรียญอีกจำนวนมาก บุหรี่จำนวน 4 ซอง เงินสดใส่ถุงใสอีก 7,000 บาท และกล้องวงจรปิดอีก 1 กล้อง หล่นติดกับตัวผู้ตาย
 
จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายคือ นายบุครี่ หะหนับ อายุ 36 ปี ถูกยิงเสียชีวิต ส่วนมือปืนซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ทราบชื่อนายสอด นาคะ อายุ 68 ปี เมื่อยิงเสร็จก็ได้โทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล ทันที และได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
นายสอด นาคะ เล่าว่า ตนมีอาชีพรับซื้อผลมะพร้าว และได้เปิดร้านขายของชำอีกด้วย ซึ่งได้เปิดร้านขายของชำติดกับถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้าน และบริเวณลานบ้านก็ไว้เก็บผลมะพร้าว และได้สร้างบ้านไว้อีกหลังหนึ่งที่ด้านหลังร้านขายของชำห่างกันประมาณ 50 เมตร
 
ช่วงที่เกิดเหตุประมาณเวลา 04.00 น. ได้มองดูกล้องวงจรปิดเห็นคนร้ายกำลังขโมยของอยู่ภายในร้านขายของชำ จึงเกิดความโมโห เพราะมีโจรมาขโมยเงินภายในร้านหลายครั้งแล้ว จึงเดินออกจากบ้านพร้อมด้วยปืนลูกซองยาว ซึ่งเป็นช่วงที่โจรเดินออกจากบ้านพอดีก็เลยยิงสวนเข้าไปทันที1นัด เมื่อเห็นโจรฟุบอยู่กับที่ก็ได้โทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจทราบและรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ee25ZsmzkjU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top