ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

'ภาคิน' เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ผูกคอหวิดดับ เครียดทะเลาะแฟน ปมหึงหวงมีสาวทักในเฟซบุ๊กเยอะ

วันที่ 18 กันยายน 2561 | 2 นาที 49 วินาที 23,902

ราชบุรี-มีรายงานว่า นายภาคิน จุลเจิม อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นเจ้าบ่าวที่ทิ้งงานแต่งงาน เมื่อวันที่ 22 ก.ค.61 ที่ผ่านมา พยายามผูกคอฆ่าตัวตาย สาเหตุเพราะเครียดประกอบกับอารมณ์ชั่ววูบของวัยรุ่น แต่เคราะห์ดีมีผู้มาพบและช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

 

ตอนนี้อาการปลอดภัยแล้วสามารถพูดคุยได้ โดยมีแม่และแฟนสาวคอยดูแลอยู่ ที่โรงพยาบาลราชบุรี แต่ทางโรงพยาบาลนั้นไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรของผู้ป่วยได้ ซึ่งเมื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กของนายภาคิน ก็พบว่ามีการตัดพ้อ ว่าสุดท้ายตนเองก็ไม่เหลือใคร

 

ด้านพ่อของนายภาคิน เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง แต่เหตุการณ์นั้นเกิดที่บ้านเพื่อนของนายภาคิน ซึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน และทางเพื่อนได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี โดยเหตุเกิดในช่วงเช้ามืดของวันที่ 16 ก.ย.61 ที่ผ่านมา และตนมารู้เรื่องในช่วงสายของวันเดียวกัน ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบ แต่เมื่อประมาณ 2 วันที่ผ่านมาลูกชายก็มาบ่นๆ ว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรซึ่งตนก็เข้าไปดูตามเฟซบุ๊กของลูกชาย ก็เห็นว่ามีผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้น

 

ทางด้านมะนาวอดีตเจ้าสาวระบุว่า ทราบข่าวภาคินแล้วและคงปล่อยไปตามเวรกรรม พฤติกรรมต่างๆของภาคิน สังคมก็คงรับรู้ได้ว่าเป็นอย่างไร ตอนนี้ตนถือว่าโชคดีที่หลุดพ้นออกมาแล้ว ส่วนเรื่องค่าเสียหายที่จัดงานแต่ง จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการชดใช้ และปล่อยให้ทนายดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kD0nFY4Wdw8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top